Kinh doanh

Doanh nghiệp

Khám phá quy trình sản xuất cà chua sạch của Skyfarm

author 13:50 28/03/2016

(VietQ.vn) - Trang trại cà chua công nghệ cao của Công ty Cổ phần Skyfarm là trang trại đầu tiên của miền Bắc đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.P

 Trang trại nằm giữa một thung lũng, có các yếu tố đất, nước và không khí đều trong lành, hoàn toàn không bị ô nhiễm

Toàn bộ quá trình từ gieo ươm, chăm sóc, thu hái, sơ chế và đóng gói các sản phẩm rau, quả được tổ chức một cách bài bản

 Cây trồng được trồng trong giá thể với các thành phần được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Mỗi lô thửa đều được đánh số, phục vụ cho việc ghi nhật ký sản xuất và truy vết thông tin quá trình canh tác sản phẩm được chinh xác.

Công nhân của Skyfarm khi làm việc tại trang trại phải tuân thủ các thủ tục vệ sinh, trang bị đầy đủ bảo hộ

Hiện Skyfarm đang canh tác các loại cà chua với các giống cà chua của Việt Nam, Hà Lan, Israel, Hoa Kỳ, Nga, Ukraine..

  Đây đều là các loại giống được lai tạo theo phương thức truyền thống, không qua biến đổi gene.

Trên mỗi sản phẩm đều có mã truy vết  thể kiểm tra được lịch sử canh tác, gieo trồng của sản phẩm

Tùy vào từng loại giống, cây sẽ cho thu trong vòng từ 3-6 tháng với điều kiện canh tác của miền Bắc.

 Sau ba tháng kể từ ngày gieo hạt, cây cà chua sẽ bắt đầu cho thu hoạch.

Sau khi được thu hoạch, cà chua sẽ được đưa vào sơ chế, đóng gói tại nhà sơ chế ngay trong trang trại.

Quy trình sơ chế tại Skyfarm được thực hiện rất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi ra thị trường.

 Các sản phẩm cà chua của Götula không chỉ đảm bảo an toàn mà còn có hương vị rất tươi ngon

Các sản phẩm Götula đều có nhãn, tem niêm phong, được thiết kế đồng bộ theo hệ thống nhận diện riêng.

Bảo Anh (Ảnh: TTD)

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang