Lạ lùng cách tăng kích cỡ vòng 1 từ bàn tay và nước đá hiệu quả nhất trên thế giới

author 06:12 04/08/2017

(VietQ.vn) - Có nhiều cách để tăng kích cỡ vòng 1 giúp người phụ nữ đẹp hơn, tự tin hơn. Đây là cách tăng kích cỡ vòng 1 ‘độc lạ’ nhất trên thế giới mà không phải ai cũng biết.

Sở hữu vòng 1 săn chắc là điều mà bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn, đặc biệt là những người phụ nữ vốn có ngực rất nhỏ. Một số người đã lựa chọn giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ, có những người lựa chọn cách thức luyện tập và ăn uống với mong muốn vòng 1 của mình sẽ đẹp hơn.

Tuy nhiên, một số cách nâng ngực lại không đảm bảo an toàn trong khi việc luyện tập và ăn uống mất rất nhiều thời gian mà người phụ nữ vẫn chưa sở hữu được vòng 1 như ý. Vì thế, việc tăng kích cỡ vòng 1 vẫn là nỗi trăn trở của nhiều người.

Tại Thái Lan, xuất hiện một thẩm mỹ viện giúp phụ nữ tăng kích cỡ vòng 1 không cần qua phẫu thuật, không phải chịu sự nguy hiểm. Cách thức độc đáo này là “bài thuốc cha truyền con nối” đã được thế hệ sau phát triển và mở rộng.

Tát liê tục vào ngực rồi sau đó chườm đá lên ngực là cách mà bà Tobnom làm tăng kích cỡ vòng 1

Tát liên tục vào ngực rồi sau đó chườm đá lên ngực là cách mà bà Tobnom làm tăng kích cỡ vòng 1 

Đó là thẩm mỹ viện do bà Khunying Tobnom (50 tuổi) làm chủ, được chính phủ Thái Lan cấp giấy phép hoạt động cho giải pháp làm tăng kích cỡ vòng một chỉ bằng cách tát liên tục vào ngực.

Nghe có vẻ rất kỳ lạ nhưng cách thức tăng vòng 1 này có cơ sở khoa học của nó: Tobnom cho biết bà biết cách để tát vào vòng một của khách hàng đúng chỗ, sau đó sử dụng nước đá lạnh để đổ lên vòng một của khách. Bà khẳng định cách thức này sẽ làm di chuyển chất béo từ vị trí này sang vị trí khác, từ đó làm vòng một căng tròn hơn.

Người phụ nữ Thái Lan này khẳng định giải pháp của mình có thể làm tăng vòng một lên thêm vài cm sau một thời gian thực hiện.

Bộ Y tế Thái Lan cũng đã từng thực hiện một cuộc nghiên cứu kéo dài 6 tháng về giải pháp làm tăng vòng một bằng cách tát của bà Tobnom và đưa ra kết luận rằng giải pháp này thực sự có hiệu quả, do vậy thẩm mỹ viện của bà Tobnom mới được cấp giấy phép hoạt động.

Đây là cách thức được truyền lại từ bà của Tobnom và đã được Bộ Y tế Thái Lan kiểm chứng hiệu quả

Đây là cách thức được truyền lại từ bà của Tobnom và đã được Bộ Y tế Thái Lan kiểm chứng hiệu quả 

Tobnom cho biết mình học được kỹ thuật tăng kích cỡ vòng một độc đáo này từ bà của mình khi còn ở tuổi thiếu niên, khi người bà nhìn thấy Tobnom đang dùng kem để tăng kích cỡ vòng một.

Bà Tobnom không chỉ tự tay giúp các khách hàng tăng vòng 1 mà hiện nay, người phụ nữ này cũng đang mở các lớp huấn luyện để truyền lại nghề cho các học viên trẻ.

Nếu có dịp đến Thái Lan, bạn có thể tìm đến thẩm mỹ viện của bà Tobnom để trải nghiệm phương pháp này và giúp mình đẹp hơn.

Hà Nội: Dịch sốt xuất huyết chưa được đẩy lùi, 4 bệnh nhân tử vong (VietQ.vn) - Dịch sốt xuất huyết vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp ở Hà Nội. Đã có 4 bệnh nhân mắc sốt xuất huyết tử vong, các bệnh viện lớn ở Hà Nội chật kín bệnh nhân.

Lăng Thị (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang