Lệ Quyên lọt top thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất tại Miss Supranational 2015

author 18:10 30/11/2015

(VietQ.vn) - Lệ Quyên - đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Supranational 2015 vừa được xướng tên trong top 10 thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất.

Sự kiện: Ngôi sao

Theo VnExpress, một ngày sau đêm thi sơ loại hôm 29/11, ban giám khảo Miss Supranational 2015 công bố Top 10 Trang phục dạ hội. Bộ váy đuôi cá màu trắng của Lệ Quyên do Hoàng Minh Hà thiết kế nằm trong danh sách này.

Danh sách top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất tại Miss Supranational 2015 bao gồm: Indonesia ; Philippines; Myanmar ; Chile;  Iceland;  Mỹ; Canada; Trinidad & Tobago;  Nhật Bản

Ngoài ra, ban giám khảo cũng công bố Top 10 Siêu mẫu (Top Models) gồm đại diện Colombia, Cộng hòa Dominica, Ấn Độ, Mexico, Panama, Paraguay, Philippines, Ba Lan, Rwanda, Slovakia. Top 10 Hình thể (Best Body) gồm đại diện Australia, Colombia, Cộng hòa Czech, Guadeloupe, Jamaica, Kenya, Malaysia, Panama, Paraguay, Cộng hòa Slovak.

Trang phục dạ hội của Lệ Quyên lọt top 10 tại Miss Supranational 2015Trang phục dạ hội của Lệ Quyên lọt top 10 tại Miss Supranational 2015

Một tin vui nữa dành cho Việt Nam vừa được công bố đó là trên trang Facebook chính thức của cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu siêu Quốc gia), đại diện Việt Nam - Nguyễn Thị Lệ Quyên hiện đang tạm dẫn đầu danh sách bình chọn với hơn 35000 lượt like (thích).

Bắt đầu từ đêm qua (theo giờ Việt Nam), ban tổ chức của Miss Supranational (Hoa hậu siêu Quốc gia) đã bổ sung thêm giải thưởng "Best of Social Media" (Truyền thông xã hội tốt nhất). Phần bình chọn sẽ kết thúc ngay trước đêm chung kết và thí sinh nhận được nhiều lượt thích nhất sẽ nhận giải phụ “Best of social media”.

Việc dẫn đầu về số lượt thích cũng là một trong những tín hiệu đáng mừng cho người đẹp đến từ Việt Nam. Xếp ngay sau Lệ Quyên là đại diện Philippines với số lượt bình chọn gần 21.000, Myanmar hơn 20.000, Iceland 11.000, Indonesia 6.900 và Thái Lan 3.800…

Bức ảnh của Lệ Quyên trên Facebook chương trình đã nhận được hơn 35 nghìn lượt thích và gần 2000 lượt chia sẻBức ảnh của Lệ Quyên trên Facebook chương trình đã nhận được hơn 35 nghìn lượt thích và gần 2000 lượt chia sẻ

Ngoài ra, các thí sinh tham gia Miss Supranational 2015 sẽ có cơ hội giành 1 tấm vé vào thẳng Top 20 của đêm chung kết diễn ra ngày 4/12 tới thông qua bình chọn của khán giả qua trang web chính thức của cuộc thi. Tuy nhiên, khác với việc nhấn "like" trên Facebook, ở website của chương trình, khán giả có thể bình chọn nhiều lần từ một tài khoản nhưng sẽ phải trả tiền. Mức phí thấp nhất là 5$ (khoảng hơn 100 ngàn đồng) cho 10 lượt bình chọn.

Tạm thời, các đại diện Indonesia, Myanmar, Scotland, Nigeria, Peru đang dẫn đầu danh sách này. Kết quả sẽ được công bố trong đêm chung kết và thí sinh đứng đầu danh sách này sẽ có tên trong Top 20. Hiện tại, các thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia đang tích cực tham gia tập luyện cho đêm chung kết. 82 thí sinh sẽ lần lượt trải qua các phần trình diễn trang phục dân tộc, trang phục bikini, trang phục dạ hội, theo Dân Việt.

Hoàng Anh (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang