Tin Tức 24h, Doc bao, tin tuc moi

Thứ năm, 31/07/2014, 10:16 GMT+7

Đường vào mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ được trải nhựa

(VietQ.vn) - Đường đi đến mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Đảo Yến - Vũng Chùa sẽ được trải nhựa
Tin tức liên quan:

Trao đổi với Chất lượng Việt Nam sáng nay, 15/10, Ban Tổ chức tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho biết, đường đi đến mộ cũng sẽ được các lực lượng quân đội tu sửa, lát nhựa để tiện cho người dân đi lại.

Mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp

Người dân đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ảnh: QĐND

 

Từ đêm 13 đến nay,  hàng vạn người dân đã đến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Nhiều người ở các tỉnh như Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế và TP Đà Nẵng đã đi ở nhà từ sáng sớm để đến viếng Đại tướng.

Sáng 14/10, Trung tướng Nguyễn Quốc Khánh, Phó tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam cùng đoàn công tác Bộ Tổng tham mưu tiếp tục đến Vũng Chùa - Đảo Yến để kiểm tra công tác bảo đảm an toàn khu vực an nghỉ của Đại tướng, cũng như tiến độ triển khai các nội dung công việc sau Lễ an táng Đại tướng. 

Trung tướng Nguyễn Quốc Khánh cũng lưu ý, cơn bão số 11 đang tiến vào đất liền, do vậy các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây, nhất là lực lượng Bộ đội Biên phòng cần có kế hoạch cụ thể, bảo đảm an toàn tuyệt đối khu vực an táng Đại tướng.

Thùy Linh

Đọc báo tin tức sự kiện tin mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại Vietq.vn

Xem thêm video clip: Quảng Ngãi: Tái diễn 'cơn sốt' vàng sa khoáng


Chia sẻ bài viết :
Bình luận
Ý kiến của bạn(Vui lòng gõ tiếng việt có dấu)
Họ và tên:
Email:
Mã bảo mật
Tin Khác

  • Hàng loạt thương hiệu nổi tiếng bỏ Trung Quốc sang Việt Nam Hàng loạt thương hiệu nổi tiếng bỏ Trung Quốc sang Việt Nam (VietQ.vn) - Theo báo cáo của Hiệp hội Da - Giầy Việt Nam ( Lefaso ) trong 6 tháng đầu năm nay Việt Nam đã nhận được một làn sóng mới của các đơn đặt hàng từ Nike, Adidas và Puma.
  • Shell: Từ cửa hiệu vỏ sò đến tập đoàn lớn thứ 2 thế giới Shell: Từ cửa hiệu vỏ sò đến tập đoàn lớn thứ 2 thế giới (VietQ.vn) - Ít người biết rằng tập đoàn tập đoàn các công ty hóa dầu và năng lượng với khoảng 92.000 nhân viên làm việc tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ lại bắt đầu từ một cửa hiệu bán vỏ sò cổ, lạ ở London.
  • Lợi nhuận quý II của LG tăng tới 165% Lợi nhuận quý II của LG tăng tới 165% (VietQ.vn) - LG Eclectonics đang cho thấy sự hồi phục mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh khi hãng vừa đạt được mức doanh số smartphone kỷ lục và thu về mức lợi nhuận quý cao nhất trong vòng 3 năm trở lại đây.

 

dongbenauto

Quảng cáo


mbbank

phan vien det may

cpcit