Tin Tức 24h, Doc bao, tin tuc moi

Thứ sáu, 25/07/2014, 02:16 GMT+7

Đường vào mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ được trải nhựa

(VietQ.vn) - Đường đi đến mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Đảo Yến - Vũng Chùa sẽ được trải nhựa
Tin tức liên quan:

Trao đổi với Chất lượng Việt Nam sáng nay, 15/10, Ban Tổ chức tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho biết, đường đi đến mộ cũng sẽ được các lực lượng quân đội tu sửa, lát nhựa để tiện cho người dân đi lại.

Mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp

Người dân đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ảnh: QĐND

 

Từ đêm 13 đến nay,  hàng vạn người dân đã đến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Nhiều người ở các tỉnh như Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế và TP Đà Nẵng đã đi ở nhà từ sáng sớm để đến viếng Đại tướng.

Sáng 14/10, Trung tướng Nguyễn Quốc Khánh, Phó tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam cùng đoàn công tác Bộ Tổng tham mưu tiếp tục đến Vũng Chùa - Đảo Yến để kiểm tra công tác bảo đảm an toàn khu vực an nghỉ của Đại tướng, cũng như tiến độ triển khai các nội dung công việc sau Lễ an táng Đại tướng. 

Trung tướng Nguyễn Quốc Khánh cũng lưu ý, cơn bão số 11 đang tiến vào đất liền, do vậy các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây, nhất là lực lượng Bộ đội Biên phòng cần có kế hoạch cụ thể, bảo đảm an toàn tuyệt đối khu vực an táng Đại tướng.

Thùy Linh

Đọc báo tin tức sự kiện tin mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại Vietq.vn

Xem thêm video clip: Vụ 5 người Việt bị tấn công ở TQ: Đang cứu chữa người bị thương


Chia sẻ bài viết :
Bình luận
Ý kiến của bạn(Vui lòng gõ tiếng việt có dấu)
Họ và tên:
Email:
Mã bảo mật
Tin Khác

  • 9 quảng cáo cho bé dễ thương khó cưỡng 9 quảng cáo cho bé dễ thương khó cưỡng (VietQ.vn) - Không ai có thể cưỡng lại được sự ngây thơ và hồn nhiên của các bé và các thương hiệu đã sáng tạo tối đa lợi thế này để quảng cáo cho sản phẩm của mình
  • Truyền thông Trung Quốc liên tiếp Truyền thông Trung Quốc liên tiếp "nói xấu" Apple (VietQ.vn) - Những sản phẩm của Apple là một bất lợi lớn so với các hãng điện tử địa phương của Trung Quốc. Vì vậy, các phương tiện truyền thông Trung Quốc luôn đưa ra những lời buộc tội vô lý nhằm hạ bệ thương hiệu di động thông minh lớn bậc nhất thế giới này.
  • Những thương hiệu bị làm nhái nhiều nhất Những thương hiệu bị làm nhái nhiều nhất (VietQ.vn) - Hàng giả hàng nhái (hàng fake) luôn là bài toán đau đầu với các ông lớn trong ngành thời trang. Theo ước tính, vấn nạn fake gây tổn thất cho các nhà cung cấp chính thức 600 tỷ đô la mỗi năm và con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai.

 

dongbenauto

Quảng cáo


mbbank

phan vien det may

smedec

cpcit