Mỹ phẩm Đăng Dương: Dòng nước hoa One Today khẳng định giá trị thương hiệu Việt

author 16:18 13/12/2019

(VietQ.vn) - Mỹ phẩm Đăng Dương ra đời dòng nước hoa chất lượng cao mang thương hiệu nước hoa One Today được xem là cơ hội tốt để người tiêu dùng tiếp cận với nước hoa chính hãng dễ dàng hơn.

Sự kiện: Mỹ phẩm & Làm đẹp

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Mỹ phẩm Đăng Dương được hình thành và phát triển từ năm 2011 với thương hiệu One Today. Thương hiệu này đã quá gần gủi với hầu hết chị em phụ nữ Việt. Các dòng sản phẩm chủ đạo của Mỹ phẩm Đăng Dương tập trung vào sản phẩm chăm sóc da mặt và toàn thân. 

 Mỹ phẩm Đăng Dương ra mắt sản phẩm ước hoa One Today

 Mỹ phẩm Đăng Dương ra mắt sản phẩm nước hoa One Today

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt, ngày 8/6/2019 Mỹ phẩm Đăng Dương đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm mới đó là "Nước hoa One Today". Việc ra đời dòng sản phẩm Nước hoa One Today, Mỹ phẩm Đăng Dương hướng tới phương chăm "chăm sóc sắc đẹp - nâng tầm từ tin". Trong đó, đặt tiêu chí cao nhất là mang lại niềm tin và sự tự tin cho khách hàng. 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước hoa của người Việt, đặc biệt là các bạn trẻ, ngày càng cao. Hiểu được điều đó, Mỹ phẩm Đăng Dương đã cho ra đời dòng nước hoa chất lượng mang thương hiệu One Today. Việc ra mắt sản phẩm mới được xem là cơ hội tốt để người tiêu dùng tiếp cận với nước hoa chính hãng dễ dàng hơn.

Ông Nguyễn Ngọc Lang (bên trái) - Tổng Giám đốc Mỹ phẩm Đăng Dương trong buổi ra mắt sản phẩm nước hoa One Today

 Ông Nguyễn Ngọc Lang (bên trái) - Tổng Giám đốc Mỹ phẩm Đăng Dương trong buổi ra mắt sản phẩm nước hoa One Today

Với tinh dầu được nhập khẩu từ Pháp và Tây Ban Nha – 2 nước nổi tiếng trong lĩnh vực nước hoa của thế giới cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, Nước hoa One Today từ khâu sản xuất, ủ hương, chiết rót đã được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia - những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực nước hoa. Mỗi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo chất lượng cao và ổn định nhất.
Nước hoa One Today của Mỹ phẩm Đăng Dương

Nước hoa One Today của Mỹ phẩm Đăng Dương

Về bao bì, mẫu mã Nước hoa One Today được lựa chọn và thiết kế tinh tế, bao bì được nhập khẩu từ nước ngoài. Bao bì ngoài nổi bật, bắt mắt, dễ nhận diện theo màu sắc chủ đề của các sản phẩm One Today; cung cấp đầy đủ thông tin như logo, mã vạch, tem chống hàng giả. Phần chai nước hoa được làm bằng thủy tinh trong suốt, thiết kế trẻ trung, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Van xịt kín, chắc chắn, giúp bảo vệ mùi hương của chai nước hoa tốt nhất và khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm sản phẩm hơn.

Về mùi hương, Nước hoa One Today có những mùi hương đa dạng, mang những phong cách khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Từ hương thơm sang trọng, quý phái đến ngọt ngào, thanh mát hay thanh lịch nhẹ nhàng. Độ bám và tỏa tốt, mùi hương nhẹ nhàng, không quá nồng rất phù hợp để sử dụng hàng ngày hay cả những dịp quan trọng.

Các dòng sản phẩm nước hoa One Today

 Các dòng sản phẩm nước hoa One Today

Bên cạnh sự đa dạng về mùi hương, sản phẩm nước hoa Nước hoa One Today còn chia ra thành 3 dòng khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng đối tượng khách hàng:

Dòng 50mL với hàm lượng tinh dầu cao, độ lưu hương 6 – 8 tiếng cùng với mùi hương độc đáo, phong cách hướng đến đối tượng khách hàng có yêu cầu cao trong việc lựa chọn mỹ phẩm và mùi hương.

Dòng 35 mL với nhiều mùi hương nhẹ nhàng, độ lưu hương 4 – 5 tiếng, thiết kế trẻ trung, giá thành hợp lý hướng đến đối tượng khách hàng sử dụng hàng ngày như học sinh, sinh viên, nội trợ, công nhân…

Dòng size nhỏ 20mL với chất lượng tương đương 35ml dành cho khách hàng có nhu cầu muốn trải nghiệm nhiều mùi hương.

Ông Nguyễn Ngọc Lang - Tổng Giám đốc chia sẻ: “Nước hoa One Today ra đời là một bước ngoặt quan trọng trong chặng đường hoạt động lâu năm của Mỹ phẩm Đăng Dương, nhằm khẳng định lại vị trí cũng như chỗ đứng của dòng nước hoa thương hiệu Việt trên thị trường trong nước và mong muốn tiến xa hơn trên thị trường nước hoa thế giới. 

Hồng Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang