Nghệ An: Đột kích xưởng chế biến măng khô tẩm lưu huỳnh

author 11:59 26/08/2016

(VietQ.vn) - Sáng 26/8, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết lực lượng này đã thu giữ 2,6 tấn măng khô tẩm lưu huỳnh và một số chất phụ gia

Sự kiện: Bí quyết nhận biết thực phẩm an toàn

Theo đó, sau một thời gian điều tra theo dõi, ngày 24.8 Công an huyện Đô Lương đã kiểm tra cơ sở sản xuất, chế biến măng khô của gia đình anh Thái Bá Hào (SN 1971), trú tại xã Đông Sơn, huyện Đô Lương. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở chế biến măng khô có sử dụng chất phụ gia không rõ nguồn gốc để sấy măng, thu giữ 2,6 tấn măng tẩm lưu huỳnh.

 Lực lượng chức năng đã thu giữ 2,6 tấn măng khô tẩm lưu huỳnh

Trao đổi với Đại tá Thái Khắc Thống – Trưởng Công an huyện Đô Lương cho biết: sau khi tiến hành kiểm tra cơ sở chế biến sản xuất măng khô tại nhà anh Hào, lực lượng chức năng đã thu giữ được 2,6 tấn măng khô nghi có tẩm chất lưu huỳnh. Khám xét tại nhà anh Hào, chúng tôi còn phát hiện được 2 kg nghi chất lưu huỳnh nên đã tiến hành lập biên bản sự việc...” 

Chất phụ gia lưu huỳnh được dùng vào tẩm ướp sấy khô măng

Được biết, sau khi bị kiểm tra, anh Thái Bá Hào không xuất trình được bất kỳ loại giấy tờ nào đối với hoạt động sản xuất cũng như mẫu chất phụ gia.

Hiện, Công an Đô Lương đã lập biên bản tạm giữ hơn 2,6 tấn măng sấy khô tẩm lưu huỳnh để xử lý theo quy định.

Gia Vinh

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang