Ngọc Trinh và 'ông bầu' phản ứng gay gắt trước tin đồn mua giải

author 17:04 27/04/2015

(VietQ.vn) - "Các bạn rảnh quá vậy? Cho hỏi bạn có mặt trực tiếp ở lễ trao giải hôm đó không? Còn tôi thì không rảnh tới mức phải đi làm cup fake, cup nhái gì đó như bạn đã nói" - Ngọc Trinh cho biết về tin đồn mua giải.

Sự kiện:

Theo tin tức từ báo Vietnamnet, về phía Ngọc Trinh, ngay sau khi bị cư dân mạng đặt nghi vấn và lên án việc cô lừa dối giải thưởng mới được nhận, tối 26/4 trên trang cá nhân, người đẹp vẫn một mực cho rằng việc mình nhận được cúp là hoàn toàn có thật.

"Các bạn rảnh quá vậy? Cho hỏi bạn có mặt trực tiếp ở lễ trao giải hôm đó không? Còn tôi thì không rảnh tới mức phải đi làm cup fake, cup nhái gì đó như bạn đã nói" - Ngọc Trinh bình luận phản bác lại những lời chê trách nói cô đang lừa dối khán giả với thái độ rất cương quyết.\

Không chỉ đưa những dòng tâm sự đầy thách thức trên trang cá nhân sau khi cư dân mạng tố Ngọc Trinh không hề nhận giải Nữ hoàng bikini châu Á mới đây tại Hàn Quốc, Khắc Tiệp còn đưa lên mạng clip làm bằng chứng.

Vũ Khắc Tiếp cho biết Giải thưởng của Trinh do đích thân chủ tịch Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc trao

Vũ Khắc Tiếp cho biết Giải thưởng của Trinh do đích thân chủ tịch Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc trao

Trả lời phỏng vấn trên báo VnExpress, Vũ Khắc Tiệp cho biết: "Ngay từ đầu tôi đã nói Festival Model Awards năm nay diễn ra trong 3 ngày 22, 23 và 24/4. Giải thưởng của Ngọc Trinh được trao vào ngày 23/4 nhưng tôi đợi Huyền Trang và Võ Cảnh nhận giải vào ngày 24/4 mới gửi hình ảnh và thông tin cho báo chí nên nhiều người lầm tưởng Ngọc Trinh và Huyền Trang nhận giải vào cùng một ngày 24/4. Giải thưởng của Trinh do đích thân chủ tịch Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc trao. Tôi nghĩ chương trình mới diễn ra nên trang web và video của ban tổ chức chưa cập nhật đủ mọi thông tin. Có thể trong vài ngày nữa mọi người xem lại sẽ có tên và hình ảnh của Trinh đầy đủ".

Về chiếc cúp bị nghi cúp giả của Ngọc Trinh, "ông bầu" này cho biết cúp từ một lò sản xuất ra, do chính ban tổ chức trao nên anh cũng không biết tại sao có sự khác nhau này. Nói chung mọi người cứ tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin trên website chương trình để hiểu rõ.

Thái Hà (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang