Nhận làm thủ tục cấp chứng nhận năng lượng qua mạng

author 10:24 28/03/2014

(VietQ.vn) - Các nhà nhập khẩu, sản xuất và nhà cung cấp sản phẩm tiết kiệm năng lượng thay vì phải đến tận cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ làm thủ tục cấp chứng nhận năng lượng (nhãn năng lượng), giờ đây chỉ cần đăng ký trực tuyến...

Sự kiện: Chứng nhận Hợp chuẩn Hợp Quy

Bộ Công thương mới đây đã đưa vào sử dụng ứng dụng cho phép đăng ký thủ tục dán nhãn năng lượng trực tuyến.

Giờ đây DN có thể làm thủ tục cấp nhãn năng lượng qua mạng.

Để đăng ký, thực hiện dán nhãn năng lượng cho sản phẩm trực tuyến, các nhà sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm có thể vào địa chỉ sau và làm theo hướng dẫn để tiến hành đăng ký dán nhãn năng lượng trực tuyến: http://nhannangluong.vn/productregistration.

Các doanh nghiệp nhập khẩu và sản xuất các sản phẩm thuộc phạm vi dán nhãn năng lượng, các Sở Công Thương, Chi cục Quản lý thị trường các tỉnh, thành phố có thể đăng ký tham dự để nắm rõ hơn về quy trình dán nhãn năng lượng trực tuyến.

Ngoài ra để giúp các đơn vị hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký, thực hiện nộp hồ sơ dán nhãn năng lượng trực tuyến, Bộ Công Thương cho biết cũng sẽ tổ chức Hội thảo “Hướng dẫn đăng ký dán nhãn năng lượng trực tuyến, cập nhật các văn bản pháp lý và tiêu chuẩn dán nhãn năng lượng” tại Hà Nội và TP.HCM.

T.H

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang