Ra mắt mạng kết bạn dành cho người độc thân ở Việt Nam

author 16:20 21/06/2014

Ngày 19/6, Công ty Jam Corp Vietnam đã chính thức cho ra mắt mạng làm quen-kết bạn LikeYou (www.likeyou.vn) sau khoảng 8 tháng chạy thử nghiệm.

Ảnh chụp màn hình website likeyou.vn. Ảnh: Vietnam+

Tham gia vào LikeYou, các thành viên (trên 18 tuổi) được kết bạn, trò chuyện và hò hẹn trực tuyến cũng như tạo ra các mối quan hệ ngoài đời thường.

Để hút người dùng, LikeYou được đội ngũ chuyên gia của Jam Corp xây dựng với nhiều tính năng chuyên biệt như hẹn hò tốc độ online, chat cùng lúc với nhiều bạn bè hay sử dụng tính năng video để nghe, nhìn giọng nói thật của người mình muốn kết bạn.

Đặc biệt, chương trình hẹn hò tốc độ offline được tổ chức hàng tháng sẽ giúp các thành viên gặp nhau ngoài đời thật. Bên cạnh đó, LikeYou còn tổ chức chuỗi hội thảo tư vấn tâm lý, tình yêu; các cuộc thi ảnh, tìm kiếm gương mặt đại sứ thân thiện...

Ông Vũ Duy Linh, Giám đốc Jam Corp cho hay, tính đến thời điểm hiện tại, LikeYou đã thu hút được khoảng 40.000 thành viên và hơn 5.000 lượt đăng ký mới mỗi tháng và kỳ vọng website này sẽ trở thành mạng kết bạn trực tuyến, tư vấn, hẹn hò lớn nhất Việt Nam. 

Về việc kiểm soát độ tuổi cũng như hành vi của thành viên, ông Vũ Duy Linh khẳng định những người đăng ký tham gia LikeYou sẽ được kiểm tra thông tin. Ngoài ra, mỗi thành viên đều có tính năng “phàn nàn” để giúp ban quản trị xây dựng một LikeYou nghiêm túc và tin cậy.

Theo Vietnam+

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang