Bắt khẩn cấp chủ khách sạn Nigeria bán thịt người

author 05:52 17/05/2015

(VietQ.vn) - Cảnh sát Nigeria đã lục soát khách sạn tại bang Anambra ở Nigeria và bắt giữ khẩn cấp 11 đối tượng buôn bán thịt người sau khi phát hiện 2 đầu người được bọc trong một túi giấy bóng kính tại chính nhà hàng này.

Sự kiện: Chuyện lạ có thật

Cảnh sát Onitsha đã đã lục soát khách sạn tại bang Anambra ở Nigeria và bất ngờ phát hiện ra 2 đầu thịt người được bọc trong một túi giấy bóng kính tại nhà hàng.

Theo báo cáo của CCTVAfrica, vào tuần trước, cảnh sát Nigeri đã bắt giữ khẩn cấp chủ khách sạn cũng 6 người phụ nữ và 4 người đàn ông vì tội buôn bán thịt người. Cảnh sát còn phát hiện ra hai khẩu súng AK47 và 40 viên đạn sống cũng rất nhiều điện thoại từ khách sạn.

Sở dĩ hoạt động này bị phát giác là do một số người dân quanh đó thấy khách sạn có nhiều hoạt động kỳ lạ nên đã quan sát và báo có cảnh sát. Một người dân địa phương nói với tờ báo địa phương Osun Defender: “Tôi hay nhìn thấy những kẻ xấu thường xuyên đến khách sạn này. Vì thế tôi không có gì ngạc nhiên khi cảnh sát phát hiện nhà hàng bán thịt người hôm qua".

Món thịt người được bán với giá cắt cổ ở nhà hàng

Món thịt người được bán với giá cắt cổ ở nhà hàng

Một mục sư cung cấp thêm: "Đầu năm nay tôi có đến khách sạn này, sau khi thưởng thức một bữa thịt với giá cắt cổ, tôi vô cũng sửng sốt. Tôi hoàn toàn không biết đó là thịt người nên mới được bán với giá đắt như vậy".

Đây không phải lần đầu tiên thế giới rúng động bởi sự tàn ác, man rợ của những kẻ mất nhân tính, vì lợi nhuận mà kinh doanh bằng mạng sống của đồng loại. Hôm 25/5/2012, cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ nông dân Trương Vĩnh Minh, 56 tuổi nghi ngờ sát hại hàng chục nam thanh thiếu niên, xẻ thịt họ và bán ra chợ như là thịt đà điểu.

Khi công an khám xét nhà của họ Trương, họ phát hiện hàng chục tròng mắt người được ngâm trong rượu trắng. Họ cũng tìm thấy những miếng thịt được cho là thịt người phơi khô treo trong nhà của nghi phạm, theo tờ Standard.

Đồng thời, tờ báo ở Hồng Kông cho biết, công an lo sợ hung thủ đã ăn hoặc bán thịt của ít nhất 20 người mất tích, phần lớn là các cậu bé. Trong vài ngày, công an đã khai quật được nhiều xương cốt, được cho là xương người, tại một vườn rau ở gần đó.

Bích Phượng

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang