Thông tin chi tiết về lãi suất tiền gửi tại ngân hàng Agribank tháng 10/2018

author 06:20 14/10/2018

(VietQ.vn) - Theo thông tin từ ngân hàng Agribank, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng này tháng 10 cho thấy, mức lãi suất huy động vốn tại ngân hàng Agribank cao nhất là 6,7%/năm đối với kỳ hạn 18 tháng trở lên.

Theo đó, lãi suất tiền gửi tiết kiệm Ngân hàng Agribank (Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam) cho khách hàng cá nhân mới nhất tháng 10/2018 không có nhiều thay đổi so với trước đó.

Mức lãi suất với tiền gửi thanh toán và tiết kiệm không kỳ hạn tối đa là 0,2%.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng tối đa 4,1%/năm. Tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng và 9 tháng có lãi suất cao nhất lần lượt là 4,6%; 5,1%; 5,5%. Tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam lãi suất bằng 6,6%.

Đối với kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng, khách hàng cá nhân được áp dụng mức lãi suất tối đa 6,7%/năm. Đặc biệt, tài khoản tiết kiệm cá nhân tại Agribank kỳ hạn 13 tháng sẽ nhận mức lãi suất trần 6,7%/năm.

Thông tin chi tiết về lãi suất tiền gửi tại ngân hàng Agribank tháng 10/2018

 Theo thông tin từ ngân hàng Agribank, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng này tháng 10 cho thấy, mức lãi suất huy động vốn tại ngân hàng cao nhất là 6,7%/năm đối với kỳ hạn 18 tháng trở lên. Ảnh minh họa.

Khách hàng là tổ chức gửi tiền không kỳ hạn tại Agribank lãi suất tối đa là 0,2%/năm. Đối với tiền gửi kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng lãi suất ở mức 4,1%. Doanh nghiệp gửi tiền kỳ hạn 3 tháng lãi suất là 4,6%; 6 tháng lãi suất tối đa 5,1% và 9 tháng lãi suất tối đa là 5,5%. Với kỳ hạn 13 tháng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam áp dụng mức lãi suất là 6,7%/năm cho khách hàng doanh nghiệp gửi tiền trong kỳ hạn 13 tháng.

Trong thời gian từ 16/8/2018 đến 21/12/2018, Ngân hàng Agribank còn triển khai chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank mừng Quốc khánh – Niềm vui nhân đôi” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 13,7 tỷ đồng.

Cụ thể, đối với các khoản tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 5 tháng, 7 tháng, 13 tháng và 24 tháng sẽ có cơ hội nhận phiếu dự thưởng tương ứng với số tiền gửi của khách hàng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 02 giải đặc biệt, mỗi giải là 01 sổ tiết kiệm có kỳ hạn trị giá 01 tỷ đồng, 05 giải nhất mỗi giải 01 sổ tiết kiệm có kỳ hạn trị giá 20 triệu, 20 giải nhì mỗi giải trị giá 15 triệu đồng…

Ngoài các giải thưởng nêu trên, khách hàng còn có cơ hội được tiếp cận và sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích của Agribank.

Về lãi suất cho vay Ngân hàng Agribank, ngay từ đầu năm, thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP của Thủ tướng Chính phủ ngày 1/1/2018 và định hướng điều hành của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước ngay sau khi cam kết tại hội nghị toàn ngành (ngày 9/1).

Theo đó, lãi suất cho vay ngắn hạn tối đa bằng đồng Việt Nam với khách hàng vay để đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ một số lĩnh vực, ngành kinh tế được điều chỉnh giảm về mức tối đa 6%/năm.

Các nhóm đối tượng áp dụng được chỉ dẫn một cách cụ thể:

Thứ nhất, nhóm doanh nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn theo quy định của Chính phủ về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Thứ hai, doanh nghiệp thực hiện phương án kinh doanh hàng xuất khẩu theo quy định tại Luật Thương mại và các văn bản hướng dẫn Luật Thương mại.

Thứ ba, các khoản vay phục vụ kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa theo quy định của Chính phủ về trợ giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Thứ tư, các dự án phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ theo quy định của Chính phủ về phát triển công nghiệp hỗ trợ.

Thứ năm, những hợp đồng vay vốn nhằm mục đích phục vụ kinh doanh của doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao theo quy định tại Luật Công nghệ cao và các văn bản hướng dẫn Luật Công nghệ cao.

Ngoài ra, những doanh nghiệp vay vốn vì mục đích đầu tư phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và doanh nghiệp khởi nghiệp cũng được áp dụng chính sách vay vốn với lãi suất ưu đãi như trên.

Hoàng Dương

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang