Tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở Bắc Giang và Vĩnh Phúc

author 16:18 17/05/2021

(VietQ.vn) - Trước diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid-19 lần thứ tư, đại diện tập đoàn Central Retail đã đến tỉnh Bắc Giang và tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng các mặt hàng thiết yếu với tổng trị giá 150 triệu đồng và 5 tấn rau quả các loại; nhằm chung tay cùng các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở hai địa phương này.

Gần đây, dịch bệnh Covid -19 đã quay trở lại và diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại tỉnh Bắc Giang và Vĩnh Phúc. Riêng tỉnh Bắc Giang đã thực hiện giãn cách xã hội ở một số xã và đang cần sự hỗ trợ từ các nguồn lực xã hội, để nhanh chóng dập tắt các ổ dịch covid-19.

Đại diện Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! thuộc tập đoàn Central Retail đã đến tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch ở tỉnh Bắc Giang và Vĩnh Phúc là hai địa phương đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Cán bộ và nhân viên Đại siêu thị GO!, Big C tại Bắc Giang thể hiện quyết tâm chung tay cùng địa phương chống dịch Covid-19

 

Cụ thể, Ban giám đốc Đại siêu thị GO! đã phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại các địa phương, trao tặng các hàng hóa thiết yếu gồm: 20.000 khẩu trang y tế, 200 chai nước rửa tay, 13.000 hộp sữa, 2.400 hộp bánh và 5 tấn rau quả, nhằm tiếp sức cho đội ngũ tuyến đầu ở Bắc Giang và Vĩnh Phúc chống dịch covid-19.

Đại diện Tập đoàn Central Retail, cho biết, Central Retail hy vọng thông qua hoạt động này, sẽ góp một phần nhỏ hàng nhu yếu phẩm, và thực phẩm của mình để tỉnh Bắc Giang, tỉnh Vĩnh Phúc có thêm nguồn lực nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Hiện nay, trước diễn biến dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, Hệ thống siêu thị GO!, Big C trên toàn quốc đã lên phương án chuẩn bị nguồn hàng hóa, cũng như triển khai đồng bộ các hoạt động phòng chống dịch.

Cụ thể, GO!, Big C đã chuẩn bị nhiều hàng hóa, hàng tiêu dùng thiết yếu (mì gói, dầu ăn, gạo, đường, nước mắm…) tăng gấp đôi so với tháng thường; đồng thời làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp để bảo đảm luôn luôn bổ sung kịp thời hàng hóa trong trường hợp sức mua tăng lên đột biến; Toàn bộ kho hàng đã được chuẩn bị đầy đủ hàng hóa cả hàng tươi và hàng đông lạnh. Đặc biệt, mặt hàng khẩu trang, có đủ lượng hàng dự phòng cho 4 tháng tới (tính từ tháng 5/2021); nước rửa tay, khẩu trang… luôn luôn có đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, GO!, Big C thực hiện đo thân nhiệt cho 100% khách hàng đến mua sắm tại siêu thị; 100% nhân viên đeo khẩu trang tuân thủ đúng an toàn lao động khi tiếp xúc với khách hàng; khuyến cáo khách thực hiện đúng việc đeo khẩu trang và giữ khoảng cách khi mua sắm.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang