Triệt phá kho xưởng nhập lậu hàng tấn trứng non, vịt thịt đã bốc mùi

author 14:27 22/12/2019

(VietQ.vn) - Lực lượng quản lý thị trường Hà Nội vừa thu giữ hàng tấn trứng non, vịt thịt không đảm bảo chất lượng.

Theo thông tin từ Cục Quản lý thị trường Hà Nội, Đội QLTT số 11 phối hợp với lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an quận Tây Hồ tiến hành kiểm tra địa chỉ số 34 Đê Quai phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội, phát hiện 1 kho xưởng với nhiều tủ bảo ôn bên trong.

 Lực lượng quản lý thị trường Hà Nội triệt phá hàng tấn trứng non, vịt thịt không rõ nguồn gốc. Ảnh: Đội QLTT số 11

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 300 kg trứng non và 902 kg vịt đã thịt, không có giấy tờ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Theo một cán bộ Trạm chăn nuôi và thú ý quận Tây Hồ, ghi nhận cảm quan tất cả không đảm bảo vệ sinh thú ý, bao bì, điều kiện bảo quản không đảm bảo.

Tiến hành xác minh, làm rõ lực lượng chức năng xác định chủ số hàng trên là Nguyễn Như Mai (50 tuổi, ở phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội). Ban đầu, người này khai nhận là thu mua vịt, trứng non ở Quảng Ninh và chuyển về tập kết tại kho rồi bán cho các nhà hàng.

Nhập lậu hàng chục nghìn bộ đồ chơi có khả năng gây sát thương(VietQ.vn) - Lực lượng quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình vừa thu giữ lượng lớn đồ chơi trẻ em có khả năng gây sát thương do nhập lậu.

Đại diện Đội QLTT số 11 cho biết thêm, số hàng này bao bì có gắn chữ nước ngoài có dấu hiệu nhập lậu về Việt Nam. Số sản phẩm này có dấu hiệu bốc mùi không đảm bảo vệ sinh. Hiện vụ việc đang được lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

An Dương

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang