Truy sát kinh hoàng ở Thái Nguyên, 1 người bị chém đứt lìa tay

author 10:18 11/06/2016

(VietQ.vn) - Một nhóm đối tượng từ xe ô tô 4 chỗ bất ngờ nhảy xuống truy sát và chém đứt lìa tay một nam thanh niên đi xe máy, phải đưa đến bệnh viện nối lại tay.

Ngày 11/6, Công an thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên cho biết đang làm rõ vụ việc một nhóm đối tượng đi xe ô tô mang theo hung khí để truy sát 2 nam thanh niên đi xe máy, khiếm một người đứt lìa tay phải đi bệnh viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào đêm 10/6, nhóm 4 đối tượng đi trên một chiếc ô tô 4 chỗ bất ngờ nhảy xuống truy sát 2 nam thanh niên đi xe máy tại khu vực ngã 4 Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Cuộc truy sát này khiến một nam thanh niên là người địa phương bị đứt lìa tay phải chuyển đến Bệnh viện Việt Đức nối lại.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc. Đến khoảng 3h sáng ngày 11/6, sau khi thu thập tài liệu chứng cứ tại hiện trường, lực lượng công an đã rời hiện trường.

Theo các nhân chứng, tại hiện trường khi đó có nhiều vết máu và một vài con dao được cho là hung khí các đối tượng sau khi truy sát người xong vứt bỏ lại.

Hiện cơ quan điều tra đang trích xuất một số hình ảnh trong camera của một gia đình ở ngã 4 Ba Hàng, thị xã Phổ Yên để truy xét các đối tượng.

Án lạ ở Hoài Đức: Cơ quan điều tra đang cầm dao tự cắt vào tay mình?(VietQ.vn) - Viện kiểm sát nhân dân Tối cao vừa có chỉ đạo kiểm tra, xử lý vụ việc "Án lạ ở Hoài Đức: Một người nhận 2 'bản án' về cùng một hành vi?".
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang