Rihanna là 'kẻ thứ 3' khiến hôn nhân của Beyonce rạn nứt?

authorThanh Bình 18:40 24/10/2015

(VietQ.vn) - Theo chia sẻ mới đây của một nhà báo Mỹ nổi tiếng, cuộc hôn nhân của Beyonce và Jay Z rạn nứt vì có tin đồn rapper da màu cặp kè với ca sĩ Rihanna.

Sự kiện: Ngôi sao

Nhà báo nổi tiếng J. Randy Taraborrelli đã tiết lộ thông tin gây “sốc” rằng, Beyonce và Jay Z đã bí mật chia tay sau khi tin đồn Jay Z hẹn hò cùng nữ ca sĩ Rihanna “phủ sóng” rộng khắp. Thời điểm đó, mặc dù chưa chắc chắn chuyện tình của Rihanna với Jay Z là thật hay giả nhưng mối quan hệ của Jay Z và Beyonce đã bắt đầu có những rạn nứt và họ phải chia tay để cả hai cùng suy ngẫm và nhìn nhận lại vấn đề.

Vợ chồng Jay Z và Beyonce chia tay vì nữ ca sĩ Rihanna?  

Vợ chồng Jay Z và Beyonce chia tay vì nữ ca sĩ Rihanna là tin đồn đang gây xôn xao

Chia sẻ với Entertainment Tonight, J. Randy Taraborrelli cho biết: “Beyonce đã không biết bản thân cần phải làm gì lúc đó và họ đã chia tay khoảng một năm, đó là năm 2005. Thực tế, Jay Z có tiếng lăng nhăng nhưng anh không làm điều gì mờ ám với nữ ca sĩ trẻ Rihanna và cũng chẳng làm gì có lỗi với Beyonce. Chưa biết thực hư như thế nào nhưng Beyonce và Rihanna vẫn là bạn bè sau khi những lùm xùm tình cảm xảy ra".

Năm 2005, khi Beyonce và Jay Z đã hẹn hò được 5 năm thì Rihanna xuất hiện. Lúc đó, Rihanna mới 17 tuổi và đang nhờ công ty của Jay Z thu âm single mới Pon De Replay. Còn Jay Z và Beyonce Knowles bắt đầu hẹn hò từ năm 2002 và luôn giữ bí mật mối quan hệ của họ, theo VOV.

Nhà báo nổi tiếng J. Randy TaraborrelliNhà báo nổi tiếng J. Randy Taraborrelli

Theo nguồn tin từ VnExpress, cuốn sách của nhà báo J. Randy Taraborrelli cũng đề cập tới cuộc cãi vã giữa em gái Beyonce và Jay Z trong thang máy vào tháng 5/2014. Taraborrelli tuyên bố đã nghe lại được từ các nhân chứng tại Met Gala rằng Solange không muốn anh rể tham dự bữa tiệc của Rihanna sau khi buổi từ thiện kết thúc và dẫn tới cuộc ẩu đả ở thang máy.

J. Randy Taraborrelli đã viết 18 cuốn sách nói về tiểu sử của những người nổi tiếng, trong đó 14 cuốn lọt vào danh sách bán chạy nhất của tạp chí New York Times. Các tác phẩm nổi tiếng của J. Randy Taraborrelli có thể kể đến The Hiltons - The True Story of an American Dynasty (2014), The Secret Life of Marilyn Monroe (2009), Michael Jackson - The Magic and the Madness (1991)...

Thanh Bình (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang