Ca sĩ Võ Hạ Trâm tố cáo bầu sô 'yêu râu xanh' quỵt tiền thù lao

author 14:53 28/07/2015

(VietQ.vn) - Võ Hạ Trâm có đoạn chia sẻ dài trên trang cá nhân, nói đến việc suýt bị bầu sô sàm sỡ, thậm chí người này còn có ý định cưỡng bức khiến Hạ Trâm sợ hãi. Song, cô vẫn chống trả quyết liệt, nên bầu sô đã xé tờ ngân phiếu và bỏ đi

Sự kiện: Ngôi sao

Theo tin tức từ báo Thanh Niên, Võ Hạ Trâm cho biết cuối tháng 6 vừa qua cô có nhận đi biểu diễn tại Quy Nhơn (Bình Định). Khi vừa đáp máy bay đến nơi như ngày hẹn thì ông bầu V.V.T (người gọi điện mời Võ Hạ Trâm) đưa ra lý do “chủ tịch tập đoàn bị đột quỵ nên không làm show diễn được”, đồng thời hứa sẽ trả đầy đủ tiền thù lao như thống nhất ban đầu, cho dù không hát.

Sau đó, vào buổi tối T. hẹn nữ ca sĩ này để bàn bạc chuyện thanh toán. Ông bầu này đã đưa cho Võ Hạ Trâm tờ ngân phiếu 500 triệu đồng, bảo “em hãy cầm lấy”.Tuy nhiên, Võ Hạ Trâm cho biết cô không nhận tờ ngân phiếu và yêu cầu trả đúng số tiền như thỏa thuận ban đầu nhưng ông bầu này nhất quyết không đồng ý.

Võ Hạ Trâm nổi danh sau cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2007

Võ Hạ Trâm nổi danh sau cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2007. Ảnh minh họa

“Sau đó hắn bắt đầu có những cử chỉ sàm sỡ và có ý định cưỡng bức. Lúc đó mình sợ lắm nhưng vẫn giữ bình tĩnh và chống trả quyết liệt. Sau một hồi hắn cũng buông mình ra vì thấy không thể làm gì được và cầm tờ ngân phiếu xé trước mặt mình”, Võ Hạ Trâm kể thêm.

Quá mệt mỏi và có cảm giác “sống trong sợ hãi”, nên Võ Hạ Trâm đã quyết định chia sẻ câu chuyện để những đồng nghiệp biết mà tránh. Sau khi công bố thông tin này, fan của Võ Hạ Trâm đã chia sẻ và động viên cô lấy lại tinh thần và cũng mong cô đưa sự việc ra ánh sáng để người có ý định cưỡng bức cô phải trả giá, báo Lao Động đưa tin. 

Cách đây ít phút, Võ Hạ Trâm đã chia sẻ thêm thông tin, sau khi cô quyết định công khai sự  việc, bầu sô kia đã liên lạc với cô và hứa trong ngày hôm nay sẽ trả tiền cát xê và mong truyền thông cũng như fan bình tĩnh. “ Mình vừa nhận được cuộc gọi từ người này sau 1 tháng im lặng và hứa sẽ chuyển tiền vào ngày 28.7. Mình tôn trọng và hy vọng người này sẽ giữ lời” – Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Thái Hà (T/h)


 

 


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang