‘Cô gái vàng’ Hoa hậu Việt Nam giành giải Nhất sinh viên nghiên cứu khoa học

authorHòa Lê 15:38 20/12/2017

(VietQ.vn) - Theo BTC Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Vân là thí sinh có học vấn “khủng” nhất trong lịch sử gần 30 năm.

Sự kiện: Ngôi sao

Đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Vân vốn được biết đến với thành tích học tập “khủng” khi từng giành Huy chương vàng tại triển lãm sáng chế kỹ thuật Malaysia vào năm 2015, sau đó cô được tuyển thẳng vào Đại học Ngoại thương Hà Nội. Theo BTC Hoa hậu Việt Nam khi đó, Ngọc Vân là thí sinh có học vấn “khủng” nhất trong lịch sử gần 30 năm.

‘Cô gái vàng’ Hoa hậu Việt Nam giành giải Nhất sinh viên nghiên cứu khoa học

 Theo BTC Hoa hậu Việt Nam khi đó, Ngọc Vân là thí sinh có học vấn “khủng” nhất trong lịch sử gần 30 năm. Ảnh: FBNV

Để quyết định tham gia bảo vệ đề tài tại cuộc thi Sinh viên nghiên cứu Khoa học 2017 là cả một sự cố gắng của Ngọc Vân khi cô vừa đảm bảo lịch học tại trường Ngoại thương, vừa tham gia các công tác xã hội, từ thiện.

‘Cô gái vàng’ Hoa hậu Việt Nam giành giải Nhất sinh viên nghiên cứu khoa học

 Ngọc Vân và các bạn của mình đã vượt qua 335 đề tài của sinh viên. Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, cô còn đóng vai trò "chị cả", điều phối các thành viên còn lại trong nhóm để thực hiện đề tài với nội dung "Ảnh hưởng của mạng xã hội và thuộc tính cá nhân đến ý định lựa chọn điểm đến của khách du lịch tại Việt Nam".

Lời chúc Giáng sinh 2017 hay và ý nghĩa nhất không lo ‘đụng hàng’(VietQ.vn) - Những lời chúc Giáng sinh 2017 ngắn gọn nhưng ý nghĩa dưới đây là món quà tinh thần không thể thiếu trong dịp Giáng sinh năm nay.

Và những công sức đó đã được đền đáp khi Ngọc Vân cùng các bạn của mình được thông báo giành giải Nhất cùng với 5 đề tài khác của các sinh viên trên toàn quốc.

Ngọc Vân và các bạn của mình đã vượt qua 335 đề tài của sinh viên, nhóm sinh viên của 77 cơ sở giáo dục đại học trong cả nước trên 6 lĩnh vực khoa học công nghệ, trải qua 2 vòng thi để giành giải thưởng cao quý này.

‘Cô gái vàng’ Hoa hậu Việt Nam giành giải Nhất sinh viên nghiên cứu khoa học

 Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Vân lọt top 10 chung cuộc và đạt giải Người đẹp truyền thông. Ảnh: FBNV

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Vân lọt top 10 chung cuộc và đạt giải Người đẹp truyền thông. Cô được đánh giá là một ứng cử viên sáng giá với chiều cao 1m72 cùng các số đo 83-63-93 và một luôn mặt trong sáng, thông minh. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, cô ghi điểm nhờ gu thời trang cổ điển, thanh lịch và tao nhã rất hợp với phong cách của một người con gái Hà Nội.

Tuy nhiên, với Ngọc Vân, cô coi sắc đẹp là một lợi thế của phụ nữ, nhưng thứ làm nên giá trị của họ phải là chiều sâu và tri thức. Chính vì thế mà “cô gái vàng” ngày nào vẫn đang nỗ lực từng ngày để đạt được những thành tựu mới cùng niềm đam mê của mình thay vì dấn thân vào showbiz.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang