Hồ Ngọc Hà bức xúc khi bị tố sửa mặt

author 09:02 07/09/2016

Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng khi một người từng làm trong lĩnh vực truyền thông ngầm nhận xét khuôn mặt hoàn hảo của cô là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ.

Dòng trạng thái ngầm ám chỉ Hồ Ngọc Hà phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, trên trang cá nhân, Quang Dũng đăng bức hình chụp chung với Hồ Ngọc Hà thuở cô mới vào Sài Gòn với gương mặt tròn trịa. Trong khi giọng ca Còn ta với nồng nàn nhận xét: "Cả hai mặt non choẹt" thì bất ngờ một người sử dụng facebook từng hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và giải trí đã viết dòng trạng thái ngầm ý cho rằng Hà Hồ xinh đẹp hơn xưa là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Dòng trạng thái này ngay lập tức thu hút hàng nghìn lượt like và hàng trăm bình luận. Nhiều ngươi tỏ ra đồng tình nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng đây là sự đánh gia chưa công bằng với nữ ca sĩ sinh năm 1984.

Hồ Ngọc Hà vốn ít khi lên tiếng trước những bình luận trái chiều về mình nhưng lần này cô đã đáp lại: "Xin lỗi em, chị chả làm cái gì. Với nếu chị mà làm chị nói luôn. Em làm không chị đầu tư cho, ra thảm họa thì ráng chịu nhé".

Đàn em thân thiết của Hà Hồ - nhà thiết kế Lý Quý Khánh cũng khẳng định trên mạng xã hội: "Chị Hà không làm gì cả, anh nói vậy là một chiều và quá cảm xúc rồi. Vô tình xúc phạm người khác".

Từ lâu, đã có nhiều tin đồn về việc Hồ Ngọc Hà có sự thay đổi khuôn mặt. Nhiều người cho rằng, trước đây khuôn mặt cô tròn và làn da ngăm  thì hiện tại cô khuôn mặt cô thon gọn và da trắng hơn. Về phía Hà Hồ, cô luôn khẳng định mình chưa từng đụng đến dao kéo.

Hồ Ngọc Hà là mỹ nhân hàng đầu showbiz Việt.
Theo Zing
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang