Màn truất ngôi hoa hậu ‘độc nhất vô nhị’ trong lịch sử Puerto Rico

authorHòa Lê 18:49 18/03/2016

(VietQ.vn) - Sau khi cân nhắc, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico ra quyết định phế ngôi của Caride và chọn một đại diện mới là Á hậu 1 Brenda Jimenez lên thay.

Sự kiện: Ngôi sao

Theo thông tin từ báo Thanh Niên, người đẹp Kristhielee Caride vừa bị tước danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016 bởi cáo buộc có một loạt hành động, lời nói gây tổn hại cho tổ chức. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Puerto Rico một đương kim hoa hậu bị truất ngôi.

Theo Us Weekly, giám đốc quốc gia của Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico, bà Desiree Lowry đã tổ chức một cuộc họp báo hôm 17/3 (giờ địa phương) để thông báo rằng Kristhielee Caride không còn là Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016 sau 4 tháng đăng quang.

Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico với màn truất ngôi ‘độc nhất vô nhị’Người đẹp Kristhielee Caride vừa bị tước danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016

Bà Desiree Lowry cho biết người đẹp sinh năm 1991 đã có những phát ngôn không đúng mực trước các phương tiện truyền thông, cũng như không tham dự các sự kiện của nhà tài trợ - vốn được thỏa thuận là một phần nghĩa vụ của người đăng quang. Trước đó, Hoa hậu Hoàn vũ Caride đã có bài phỏng vấn gây tranh cãi trên một tờ báo địa phương.

Nữ hoàng sắc đẹp 25 tuổi biểu thị sự không hài lòng khi đứng trước các máy ghi hình và thẳng thắn cho biết: "Tôi không thích các ống kính". "Bạn luôn phải đặt khuôn mặt đẹp nhất của mình lên phía trước, trước các máy ảnh, và phải trả lời tất cả các loại câu hỏi", cô nói thêm.

Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico với màn truất ngôi ‘độc nhất vô nhị’Giám đốc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico khẳng định rằng, sau sự cố vạ miệng đó, Kristhielee Caride đã không xin lỗi mà chỉ hứa

Giám đốc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico khẳng định rằng, sau sự cố vạ miệng đó, Kristhielee Caride đã không xin lỗi mà chỉ hứa rằng sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra một lần nữa. “Con người ai cũng mắc phải sai lầm, quan trọng là ta có can đảm để nhận lỗi hay không. Tôi tin đó mới là hình mẫu người phụ nữ Pueto Rico hiện đại” - Kristhielee Caride viết trong thư xin lỗi và không được chấp thuận.

Sau khi bàn bạc cân nhắc, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico ra quyết định truất ngôi của Caride và Á hậu 1 Brenda Jimenez sẽ lên thay thế ngôi vị Hoa hậu. Được biết, Brenda năm nay 20 tuổi, cao 1,78 m, đang là sinh viên ngành Sinh học và Tâm lý học. Cô được thông báo là ứng viên hoàn hảo để đại diện Puerto Rico tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016, theo thông tin từ báo VOV.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang