Khánh My và Đức Hải tình cảm trong phim 'Trót yêu' của Việt Trinh

author 15:35 26/09/2015

(VietQ.vn) - Bộ phim điện ảnh đầu tay của Việt Trinh - Trót yêu - có khá nhiều "cảnh nóng" giữa hai nhân vật do diễn viên Đức Hải và Khánh My thể hiện. Phim đề cập về bi kịch hôn nhân của một đôi vợ chồng.

Sự kiện: Ngôi sao

Bộ phim điện ảnh đầu tay của Việt Trinh - Trót yêu - có khá nhiều "cảnh nóng" giữa hai nhân vật do diễn viên Đức Hải và Khánh My thể hiện. Phim đề cập về bi kịch hôn nhân của một đôi vợ chồng. Trailer chính thức của phim “Trót yêu…” vừa được nhà sản xuất tung ra vào 25/9. Ngoài nội dung ngôn tình lãng mạn, cảnh quay đẹp mắt, những màn nội tâm đầy nước mắt của Việt Trinh thì những hình ảnh ái ân nóng bỏng của Khánh My và Đức Hải cũng là một yếu tố bất ngờ của bộ phim, được lược ghép qua trailer này.

Việt Trinh vừa giữ vai trò đạo diễn của phim vừa đóng vai chính. Chị hóa thành nhân vật Vy, Đức Hải thủ vai Huy. Hai người ban đầu đến với nhau bằng tình cảm lãng mạn, nhưng hôn nhân dần rạn nứt khi có sự xuất hiện của Uyên do Khánh My (phải) thể hiện. Trước sức hấp dẫn của tình nhân, người đàn ông bỏ quên gia đình để chạy theo lạc thú. Những cảnh diễn thân mật giữa Khánh My và Đức Hải được khắc họa để tạo nút thắt - mở cho phim. Ban đầu, người chồng đam mê tình mới, bị quyến rũ bởi nhan sắc và sự trẻ trung của người yêu. 

Khánh My và Đức Hải tắm nude 'tình tứ' bên nhau

Khánh My và Đức Hải tình tứ' bên nhau

"Cảnh thân mật của hai nhân vật trong bồn tắm chỉ xuất hiện trên màn ảnh vài phút nhưng thực tế chúng tôi quay suốt bốn giờ đồng hồ. Khánh My ngâm nước lâu đến nỗi ngón tay nhăn nheo, teo rút lại", đạo diễn Việt Trinh kể. Trong quá trình quay, để bảo vệ hình ảnh của Khánh My, chỉ có bốn người xuất hiện ở phim trường gồm đạo diễn Việt Trinh, hai diễn viên và một quay phim.Khi dựng phim, đạo diễn Việt Trinh và biên kịch Châu Thổ đã cắt phân nửa "cảnh nóng" vì không muốn khán giả hiểu nhầm phim câu khách bằng yếu tố sex. 

Trong phim, ngoài cảnh tắm nude, Khánh My và Đức Hải còn có nhiều cảnh ân ái

Trong phim, ngoài cảnh tắm nude, Khánh My và Đức Hải còn có nhiều cảnh tình cảm

Bộ phim cũng đánh dấu lần tái ngộ màn ảnh rộng của Việt Trinh và Đức Hải sau gần 10 năm vắng bóng với màn ảnh rộng. Trót yêu dự kiến ra rạp từ ngày 16/10 tại 43 cụm rạp ở TP.HCM và các tỉnh phía Nam, 12 cụm rạp ở Hà Nội và khu vực phía Bắc.

Minh Hường (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang