'Không có việc sạc điện thoại một lần 200.000 đồng'

author 10:55 21/02/2016

Tối 19-2, trên mạng xã hội xuất hiện clip cùng lời chia sẻ rằng một du lịch ở Vũng Tàu lấy 200.000 cho một lần sạc điện thoại di động.

Anh Phan Văn Bình- người trong clip kể lại sự thật “vụ sạc điện thoại lấy 200.000 đồng” 

Hình ảnh trong clip được xác định ở Khu du lịch Biển Đông, TP Vũng Tàu.

Tuổi Trẻ gặp lãnh đạo và nhân viên trong clip để tìm hiểu sự việc.

Ông Đặng Hữu Tuần, phó giám đốc Khu du lịch Biển Đông (TP Vũng Tàu) cho biết, chiều 19-2 khi đi kiểm tra tình hình các bãi tắm, ông phát hiện có một đường dây điện kéo ngang từ trong ra bàn ghế bố của một nhóm du khách.

Vì sợ không đảm bảo an toàn cho người qua lại, ông Tuần yêu cầu nhân viên của mình là anh Phan Văn Bình đi kiểm tra.

Anh Bình cho biết, khi đến thì thấy nhóm khách dùng dây điện, cắm vào ổ điện của khu du lịch để mở loa hát karaoke. Cả dây điện và loa đều do nhóm khách mang theo.

Anh Bình giải thích rằng, khu du lịch có trang bị dây điện đảm bảo an toàn và nhân viên trực để du khách dùng điện phát âm thanh. Mỗi lần thuê là 200.000 đồng.

Lúc này hai bên xảy ra to tiếng. Sau đó nhóm du khách ra về và khu du lịch không cho thuê được dây điện cũng như không lấy tiền điện mà nhóm khách đã dùng từ lúc 10g đến 15g.

Về việc vì sao trong clip xuất hiện câu nói “sạc điện thoại cũng 200.000 đồng”, anh Bình giải thích rằng, khi du khách hỏi vậy thuê dây điện sạc điện thoại cũng lấy 200.000 đồng à, thì anh trả lời “ừ” và nói thêm với đại ý đó là tùy du khách, muốn sử dụng gì cũng được.

Thế nhưng khi đưa clip lên mạng đã bị cắt đoạn sau và gây ra hiểu lầm.

 “Sự việc hoàn toàn trái ngược với những gì đăng trên mạng xã hội và một số tờ báo dẫn lại. Tôi rất bức xúc và đau đầu vì hình ảnh của mình trong clip mà nhiều người ở quê gọi điện thoại vào hỏi han, rồi có ý trách móc tại sao làm vậy”, anh Bình nói.

Ông Tuần cho hay, Khu du lịch Biển Đông sẽ có văn bản đề nghị cơ quan chức năng làm rõ sự thật vì chỉ một clip không đúng đã làm ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của khu du lịch.

Chiều cùng ngày, chúng tôi liên lạc với số điện thoại di động của nữ du khách quay clip và tung lên mạng xã hội nhưng người này không nghe máy, nhắn tin thì không được trả lời. Nữ du khách này ngụ tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Theo Tuổi trẻ


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang