Các bài viết tin tức mới về tiêu chuẩn thịt mát

Cập nhật thông tin , hình ảnh, video clip về tiêu chuẩn thịt mát mới và nhanh nhất. Đón đọc và chia sẻ bài viết về tiêu chuẩn thịt mát trên VietQ

Loại thịt mát đầu tiên có mặt tại Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ nào?

Loại thịt mát đầu tiên có mặt tại Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ nào?

(VietQ.vn) - Sản phẩm thịt mát của Masan được sản xuất theo công nghệ thịt mát từ châu Âu và khi ra thị trường sẽ phải đáp ứng chất lượng theo TCVN 12429:2018.

Thịt ở siêu thị có phải thịt mát theo tiêu chuẩn mới ban hành?

Thịt ở siêu thị có phải thịt mát theo tiêu chuẩn mới ban hành?

(VietQ.vn) - Các chuyên gia nhận định, hiện chưa thể kết luận ngay về việc thịt trong các siêu thị có phải thịt mát hay không.

Người dùng nhầm lẫn thịt mát với thịt đông lạnh, dựa vào đâu để phân biệt?

Người dùng nhầm lẫn thịt mát với thịt đông lạnh, dựa vào đâu để phân biệt?

(VietQ.vn) - Theo chuyên gia, tâm thịt mát có nhiệt độ sâu nhất là 4 độ và không kết tinh. Còn thịt đông lạnh khi rã đông đúng cách, nhiệt độ lạnh nhất là 1 độ C.

Thịt mát chất lượng phải đảm bảo chuẩn nào?

Thịt mát chất lượng phải đảm bảo chuẩn nào?

(VietQ.vn) - Theo tiêu chuẩn quốc gia vừa được công bố, thịt mát là thịt tươi sau giết mổ, sử dụng nhiệt độ để ức chế vi khuẩn phát triển, duy trì tươi lâu.

 Bộ Khoa học và Công nghệ chính thức ban hành tiêu chuẩn thịt mát

Bộ Khoa học và Công nghệ chính thức ban hành tiêu chuẩn thịt mát

(VietQ.vn) - Tiêu chuẩn TCVN 12429:2018 về thịt mát do Cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ thẩm định, ban hành.

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang