Tin Tức 24h, Doc bao, tin tuc moi

Thứ tư, 20/08/2014, 15:41 GMT+7

Tin mới nhất vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: tìm xác chị Huyền dưới nền nhà

Căn nhà 45 đường Giải Phóng, trụ sở của Thẩm mỹ viện Cát Tường một lần nữa lại trở thành tâm điểm chú ý với nghi vấn xác chị Huyền bị bác sỹ Tường chôn dưới nền nhà.
Tin tức liên quan:

Sau khi rà soát một vòng quanh tầng 1 của ngôi nhà số 45 đường Giải Phóng, Hà Nội, tiến sĩ Vũ Văn Bằng cho hay đã xác định được 2 điểm nghi vấn có thi thể chị Huyền dưới nền ngôi nhà.

Chiều ngày 27.12, tiến sĩ Vũ Văn Bằng cùng gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền (nạn nhân trong vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường) đã tới Thẩm mỹ viện Cát Tường (ở số 45 đường Giải Phóng, Hà Nội) và nhà riêng của Tường ở ngõ 562 đường Trần Cung, Hà Nội xác minh thông tin nghi ngờ thi thể Huyền giấu ở đây.

Tại địa điểm nhà riêng bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường - ở nhà số 15, ngõ 562 đường Trần Cung, đã kiểm tra rất kỹ các ngõ ngách, nhưng tiến sĩ Vũ Văn Bằng không phát hiện thấy điểm nào khả nghi.

TÌm xác chị Huyền dưới nền ngôi nhà 45 Giải PhóngTiến sĩ Bằng dùng máy tìm kiếm trong nhà số 45 đường Giải Phóng.

Trong khi đó, tại ngôi nhà Nguyễn Mạnh Tường thuê mở Thẩm mỹ viện Cát Tường (ở số 45 đường Giải Phóng), máy bức xạ từ của tiến sĩ Vũ Văn Bằng liên tục quay khi vừa vào đến cửa. Sau khi rà soát một vòng quanh tầng 1 của ngôi nhà số 45, tiến sĩ Vũ Văn Bằng cho hay, đã xác định được 2 điểm nghi vấn có thi thể chị Huyền dưới nền ngôi nhà.

Tiến sĩ Bằng cho biết: “Kiểm tra cả ngôi nhà này, tôi phát hiện thấy 2 điểm khả nghi ở trong nhà vệ sinh. Sau buổi tìm kiếm hôm nay, tôi sẽ về phân tích số liệu cụ thể, để từ đó cung cấp thông tin tới cơ quan công an cũng như người nhà để lên phương án tìm kiếm cụ thể”.
 Tiến sĩ Bằng trao đổi với người nhà nạn nhân Huyền.

Theo ghi nhận của phóng viên, trụ sở cũ của Thẩm mỹ viện Cát Tường hiện đang được chủ ngôi nhà tu sửa lại, biển hiệu Thẩm mỹ viện Cát Tường  treo bên ngoài cũng đã được gỡ xuống.

 

Đọc báo tin tức sự kiện tin mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại Vietq.vn

Xem thêm video clip: Rùng mình vụ trộm phanh tàu hỏa để bán sắt vụn ở Khánh Hòa

 

Đọc báo tin tức sự kiện tin mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại Vietq.vn

Xem thêm video clip: Rùng mình vụ trộm phanh tàu hỏa để bán sắt vụn ở Khánh Hòa

Theo Lao Động


Chia sẻ bài viết :
Bình luận
Ý kiến của bạn(Vui lòng gõ tiếng việt có dấu)
Họ và tên:
Email:
Mã bảo mật
Tin Khác

  • Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh đạt Giải thưởng toàn cầu IUFoST 2014 Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh đạt Giải thưởng toàn cầu IUFoST 2014 (VietQ.vn) - Ngày 19/08/2014, tại Hội nghị Khoa học và Công nghệ thực phẩm thế giới tổ chức ở Montreal, Canada, Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh đã vinh dự được trao Giải thưởng công nghiệp thực phẩm toàn cầu IUFoST 2014.
  • Giống dừa Giống dừa "độc" mỗi quả hàng trăm nghìn đồng Ở vùng Hòa Tân (Cầu Kè) nông dân trồng giống dừa sáp rất đặc biệt với giá bán mỗi trái gấp khoảng 20 lần so với giống dừa thường. Giống đặc sản độc nhất này mang lại cuộc sống rất no ấm cho nhiều hộ dân là đồng bào Khmer ở địa phương.
  • Smartphone của Trung Quốc 'nhái' hoàn toàn ios7 của Apple Smartphone của Trung Quốc 'nhái' hoàn toàn ios7 của Apple (VietQ.vn) - Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Xiaomi đã được biết đến rất nhiều “đồ mượn” từ thiết kế của Apple trong quá khứ, và nhà sản xuất này cũng đang áp dụng hoàn toàn ios7 cho hệ thống điều hành di động mới dựa trên Android, được gọi là MIUI 6.

 

dongbenauto

Quảng cáo