Truy đuổi dẫn đến tử vong: Đình chỉ công tác ba cảnh sát giao thông

author 12:57 29/02/2016

Thông tin từ Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, cơ quan này đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với thiếu tá Phạm Xuân Anh, Phó đội trưởng Đội CSGT trật tự cơ động..

Hiện trường vụ việc

Cùng với đó là việc đình chỉ công tác thiếu úy Vũ Duy Tùng và thiếu úy Nguyễn Đức Chính cán bộ CSGT Công an huyện Phù Cừ vì liên quan đến việc truy đuổi người vi phạm dẫn đến tử vong.

Cụ thể, ngày 24/2, tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Phù Cừ, gồm 11 người do thiếu tá Phạm Xuân Anh làm tổ trưởng.

Thiếu úy Tùng, Chính, được phân công dùng xe môtô đặc chủng đi trên đường 38B theo hướng về xã Đoàn Đào, huyện Phù Cừ, phát hiện hai thanh niên điều khiển xe mô tô không gương, không biển kiểm soát, không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu lệnh dừng xe nhưng các đối tượng không chấp hành. 

Tiếp đó, thiếu úy Tùng, Chính đã truy đuổi đến khu vực đầu cầu cáp thì hai thanh niên rẽ vào đường 82 thuộc khu vực xã Lệ Xá, huyện Tiên Lữ sau đó va chạm với xe máy do một người đàn ông điều khiển. Cú va chạm đã khiến người ngồi sau xe máy tử vong.

Theo Tiền Phong


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang