Xổ số Vietlott: Tình tiết bất ngờ về vị khách hàng lần đầu tiên lộ mặt

authorĐỗ Thu Thoan 19:30 20/04/2017

(VietQ.vn) - Ông Trần Nhật Khánh (quận 7, TPHCM) là vị khách hàng đầu tiên công khai danh tính khi nhận giải Jackpot trị giá gần 11 tỉ đồng của Vietlott.

Ông Trần Nhật Khánh (quận 7, TP. HCM) cũng là người duy nhất từ trước tới nay không có nhu cầu giữ bí mật thông tin và không đeo mặt nạ khi nhận giải của Vietlott cùng một vị khách khác, theo nguồn tin từ báo Lao động.

Được biết, ông Khánh là thương nhân kinh doanh rau tại Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, thường trú tại phường Tân Thuận Tây, quận 7, TPHCM. Phát biểu khi nhận giải, ông cho biết mình đã mua vé tại điểm bán hàng trên đường Phan Chu Trinh, phường Bến Thành, quận 1 và đã tham gia dự thưởng nhiều bộ số, hay còn gọi là bao 8.

xo-so-vietlott-tinh-tiet-bat-ngo-ve-vi-khach-hang-lan-dau-tien-lo-mat

Ông Trần Nhật Khánh (người thứ 4 từ trái sang), người đầu tiên công khai hình ảnh khi nhận giải. Ảnh: Kiến thức

Cũng theo báo Lao động, ông Khánh không chỉ trúng Jackpot với giá trị 10,7 tỉ đồng, ông còn trúng thêm 12 giải nhất, 15 giải nhì và các giải ba với tổng giá trị 124,5 triệu đồng. Do đó, ông này nhận về tổng số tiền hơn 10,9 tỉ đồng. Sau khi nộp thuế, ông nhận về 9,8 tỷ đồng qua hình thức chuyển khoản.

Lý giải về việc không giấu danh tính, ông Khánh cho rằng mình đã cầm những số tiền lớn hơn thế này nên tự nguyện không đeo mặt nạ và cho biết bản thân cũng không có cảm xúc gì đặc biệt khi hay tin trúng thưởng.

Cùng nhận giải Jackpot kỳ 116, một khách hàng nam, có tên viết tắt là P.Q.H vẫn giữ bí mật danh tính. Sau khi nộp thuế, vị khách cũng nhận số tiền 9,6 tỷ đồng qua hình thức chuyển khoản.

Trước đó, báo Kiến thức cho biết, 2 khách hàng may mắn nói trên đã mang tờ vé số có bộ số trùng với kết quả Jackpot Mega 6/45 kỳ QSMT thứ 116 đến Chi nhánh TPHCM yêu cầu được trả thưởng.

Sau khi kiểm tra trên hệ thống kỹ thuật và hồ sơ kèm theo, Vietlott xác định hai chiếc vé của hai vị khách hàng mang đến là hợp lệ với giá trị mỗi giải Jackpot là 10.775.930.250 đồng (chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân theo quy đinh của pháp luật).

Từ khi tham gia thị trường đến nay, Vietlott đã tìm ra được 22 người trúng giải Jackpot Mega 6/45 trong đó, theo thống kê, 82% khách hàng trúng thưởng là nam giới và phần lớn khách hàng trúng giải ở khu vực phía Nam. Tới nay, chưa có khách hành nào ở khu vực miền Trung trúng giải, Lao động thông tin thêm.

Đỗ Thu Thoan (t.h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang