Trang chủ

Chất lượng sống

Nga nghiên cứu và thu được các chất sinh học mới có khả năng chống ung thư

Nga nghiên cứu và thu được các chất sinh học mới có khả năng chống ung thư

(VietQ.vn) - Các nhà khoa học của Nga vừa nghiên cứu và thu được các chất sinh học có khả năng chống ung thư cao. Kết quả nghiên cứu vừa được công bố trên tạp chí Bioorganic & Medicinal Chemistry Letters.

Tin mới Chất lượng sống 24h

Tết Thanh minh và ý nghĩa của việc tảo mộ

Tết Thanh minh và ý nghĩa của việc tảo mộ

(VietQ.vn) - Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, từ xa xưa Tết Thanh minh đã trở thành lễ hội quan trọng, thiêng liêng, đi sâu vào tiềm thức của biết bao người Việt Nam trong và ngoài nước.

Những cặp đôi cung hoàng đạo hợp tác làm ăn cùng nhau sẽ thắng lớn

Những cặp đôi cung hoàng đạo hợp tác làm ăn cùng nhau sẽ thắng lớn

(VietQ.vn) - Từ sự tương đồng về tính cách, Sau đây lànhững cặp đôi cung hoàng đạo sau đây có duyên làm ăn với nhau, luôn ăn ý và dễ dàng đạt được những thành công lớn.

Hòn Nghệ Kiên Giang - Nét hoang sơ của biển

Hòn Nghệ Kiên Giang - Nét hoang sơ của biển

(VietQ.vn) - Không chỉ có đảo Nam Du, đảo Hải Tặc, Phú Quốc, Hòn Sơn, Hòn Rái,... Kiên Giang còn thu hút dân ham xê dịch bởi Hòn Nghệ.

Tạo đột phá cho du lịch Quảng Ninh phát triển sau bom tấn phim Kong

Tạo đột phá cho du lịch Quảng Ninh phát triển sau bom tấn phim Kong

(VietQ.vn) - Du lịch Quảng Ninh đang trên đà phát triển ngay sau khi những hình ảnh tuyệt vời của Vịnh Hạ Long xuất hiện trong bom tấn "Kong: Đảo đầu lâu".

Thưởng thức thiên đường ẩm thực thế giới giữa lòng Hà Nội

Thưởng thức thiên đường ẩm thực thế giới giữa lòng Hà Nội

(VietQ.vn) - Tại Hà Nội, lần đầu tiên Việt Nam đón chào Lễ hội ẩm thực thế giới (Food Fest 2017) với sự quy tụ hàng trăm thương hiệu đặc trưng nổi tiếng ở Việt Nam.

Bông cải xanh có thành phần ngăn ngừa ung thư?

Bông cải xanh có thành phần ngăn ngừa ung thư?

Các nhà khoa học Mỹ tại ĐH bang Oregon đã phát hiện cơ chế ngăn ngừa ung thư của thành phần sulforaphane tồn tại nhiều ở bông cải xanh và vài loại thực vật cùng họ, trong nghiên cứu mới được công bố trên tờ The Journal of Nutritional Biochemistry.

.

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang