Nhân viên Starbucks bất cẩn khi pha chế đồ uống cho khách hàng dị ứng nặng với các loại hạt

authorHương Giang 06:28 09/10/2019

(VietQ.vn) - Một người đàn ông mắc chứng dị ứng các loại hạt đã rơi vào tình trạng nguy hiểm khi nhân viên Starbucks vẫn dùng sữa hạnh nhân dù anh đã yêu cầu thay bằng sữa đậu nành.

Một khách hàng của Starbucks bị dị ứng nặng với các loại hạt đang kiện thương hiệu này 10.000 USD sau khi anh ta cáo buộc bị phục vụ cà phê với sữa hạnh nhân.

Max Scher nói rằng anh là người thường xuyên sử dụng đồ uống của Starbucks, cho biết mình đã đến một cơ sở ở Portland, Ore., Từ tháng 5 cho đến giờ anh vẫn duy trì việc yêu cầu đồ uống của mình được làm bằng sữa đậu nành thay vì sữa hạt.

Theo trang The Oregonia, Scher luôn nói với các nhân viên rằng mình bị dị ứng, vậy nên hãy cẩn thận trong quá trình pha chế. 

 Max Scher đã nhắc nhở nhân viên Starbucks về chứng dị ứng các loại hạt của mình nhưng nhân viên vẫn bất cẩn dùng sữa hạnh nhân khiến anh rơi vào tình trạng nguy hiểm. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên lần này, Scher nói rằng anh nhận thấy có gì đó không ổn sau khi uống được 3 ngụm. Cổ họng anh bắt đầu khép lại và phải ngay lập tức tiêm EpiPen và uống 2 viên Benadryl trước khi tự lái xe đến bệnh viện và trong quá trình di chuyển anh luôn bị nôn mửa, theo The Oregonia.

Scher hiện đang kiện Starbucks với cáo buộc sơ suất trong quá trình pha chế. Một đại diện của Starbucks xác nhận rằng chuỗi cà phê đang điều tra, xác minh vụ việc.

Các nhân viên của Starbucks rất cẩn trọng trong việc đảm bảo mỗi khách hàng được tùy chỉnh nguyên liệu theo đơn đặt hàng họ mong muốn, người đại diện của thương hiệu tuyên bố. Starbucks rất coi trọng những cáo buộc như thế này và đang điều tra kỹ lưỡng tình huống này.

Bơ đậu phộng giúp giảm nguy cơ dị ứng ở trẻ em cha mẹ nên biết(VietQ.vn) - Sử dụng bơ đậu phộng hợp lý giúp giảm khả năng bị dị ứng ở trẻ em.

Luật sư của Scher, Michael Fuller với OlsenDaines, cáo buộc thêm với Yahoo Lifestyle rằng khách hàng của anh về cơ bản là bị đầu độc. Vụ kiện của Scher cũng cáo buộc Starbucks đã không sử dụng dịch vụ chăm sóc trực tuyến hợp lý để ngăn chặn tình trạng có thể đe dọa đến tính mạng.

Quan điểm của Scher trong vụ kiện là anh không thể chi trả được các hóa đơn y tế và điều đó không công bằng khi anh phải chi hơn 4.000 đô la vì sai lầm của họ, Scher nói với The Oregonia.

Hương Giang (theo: Fox News)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang