Dùng 40 clip quay lén nhà tắm, uy hiếp vòi tiền hàng loạt thiếu nữ

author 11:07 27/04/2016

(VietQ.vn) - Nam sinh này khai đã quay lén được hình ảnh của 17 nữ sinh, với 40 đoạn clip được lưu trữ trong điện thoại và thẻ nhớ để tống tiền.

Theo tin tức từ Zing News, sáng 27/4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP Cần Thơ tạm giữ Dương Hồ Vũ (19 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang, sinh viên một trường ĐH tại Cần Thơ) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Vũ bị PC45 phối hợp cùng Công an tỉnh Hậu Giang bắt khẩn cấp vào tối 26/4. Tiến hành khám xét trên người và nơi của nam sinh viên, lực lượng công an thu giữ nhiều tài liệu, gồm thẻ sinh viên, thẻ ATM, iPhone bên trong chứa 40 đoạn clip ghi lại hình ảnh trong phòng tắm của các nữ sinh, biên lai rút tiền ngân hàng, máy tính xách tay, thẻ nhớ chứa hình ảnh lưu trữ…

 Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP Cần Thơ tạm giữ Dương Hồ Vũ Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP Cần Thơ đã tạm giữ Dương Hồ Vũ. Ảnh: Zing News

Theo cơ quan công an, vào ngày 13/3, Vũ tham gia khóa học giáo dục quốc phòng chung với nhiều sinh viên khác do trường tổ chức tại huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang).Lúc này, Vũ nắm được giờ giấc sinh hoạt của các nữ sinh viên nên lẻn vào phòng tắm của các nữ sinh để đặt điện thoại, quay lén cảnh các nữ sinh đang tắm.

Khi đạt được mục đích, Vũ nhắn tin yêu cầu các nữ sinh bị quay lén phải chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng cho hắn, nếu không sẽ phát tán đoạn clip “nóng” này lên mạng. Nhận được tin báo của các nữ sinh, Phòng Cảnh sát hình sự công an TP Cần Thơ đã phối hợp với công an tỉnh Hậu Giang đã bắt khẩn cấp và khám xét nơi ở của Vũ tại TP Cần Thơ.

Tại cơ quan công an, Vũ khai nhận đã thực hiện quay clip với 17 nữ sinh viên đang tắm, mỗi clip Vũ yêu cầu các nữ sinh phải chuyển từ 1,5 - 6 triệu đồng, báo Vietnamnet đưa tin. 

>> Đại gia trẻ Tuyên Quang khoe bộ ghế gỗ nghìn tuổi

Thái Hà (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang