Samsung gửi bộ 'Note 7 Return Kit' cho người trả lại Galaxy Note 7

author 13:30 12/10/2016

(VietQ.vn) - Sau khi chính thức khai tử Galaxy Note 7, Samsung gửi tới người dùng bộ "Note 7 Return Kit" để đựng điện thoại trả lại một cách an toàn.

Sự kiện: Samsung Galaxy Note 7

Thông tin từ Vnreview, nếu bạn là người mua Galaxy Note 7 từ cửa hàng của Samsung, bạn sẽ nhận được một bộ hộp "Note 7 Return Kit" dùng để đựng điện thoại đem trả với bốn lớp hộp đựng có khả năng cách nhiệt và một đôi găng tay an toàn.

Siêu xe Lamborghini Huracan thứ hai giá 20 tỷ cập cảng Hải Phòng(VietQ.vn) - Siêu xe Lamborghini Huracan cầu sau thứ hai vừa cập cảng Hải Phòng để sẵn sàng cho cuộc 'chào hàng' với các đại gia Việt.


Theo Sammobile, Mario Serrafeno, một thành viên từ diễn đàn XDA Developers sống tại Mĩ vừa cho biết anh ta đã nhận được một bộ hộp "Note 7 Return Kit" tới từ Samsung. Ở bên trong, chúng ta có thể thấy bốn lớp hộp đựng riêng lẻ dùng để đựng Galaxy Note 7 và phụ kiện đem đi trả. Được biết, tất cả hộp đựng trong bộ "Note 7 Return Kit" đều có khả năng cách nhiệt. Ngoài ra, trong hộp còn có thêm một đôi găng tay an toàn. Samsung giải thích lí do có đôi găng tay này là vì "một số trường hợp, người dùng có thể bị dị ứng với lớp giấy gốm cách nhiệt bên trong hộp".

Samsung gửi riêng người trả lại Galaxy Note 7 bộ 'Note 7 Return Kit' để đảm bảo an toàn

 Bộ hộp đựng và găng tay được Samsung gửi tới người dùng Galaxy Note 7 để đảm bảo an toàn. Ảnh: Internet

Samsung cũng gửi tới người dùng một bức thư xin lỗi ở bên trong hộp. "An toàn luôn luôn là ưu tiên hàng đầu với chúng tôi. Chúng tôi biết rằng mình đã không đáp ứng được các tiêu chuẩn mà bạn mong đợi trên Galaxy Note 7. Vì vậy, chúng tôi chân thành xin lỗi", Samsung viết.
Trước đó, Zing đưa tin, Samsung vừa chính thức phát thông báo thu hồi và ngừng sản xuất Galaxy Note 7 trên toàn cầu. "Đảm bảo an toàn cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi đã quyết định ngừng bán và sản xuất Galaxy Note 7", trích thông cáo từ Samsung.

Các hãng tin và trang công nghệ lớn đồng loạt đưa tin về quyết định khai tử Galaxy Note 7 của Samsung. CNN, BBC, Reuters... đặt dòng title "Samsung khai tử Galaxy Note 7" cạnh những thông tin nóng nhất về cuộc bầu cử Mỹ và tình hình chính trị Nga.
Đây là điều đáng tiếc cho một sản phẩm mang đến nhiều công nghệ mới như bút cảm ứng dưới nước, máy quét mống mắt và camera siêu nhanh. Galaxy Note 7 cũng là siêu phẩm Android có vòng đời ngắn nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Châu Loan (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang