Ford Ranger Raptor 2022 sẽ được trang bị động cơ lớn hơn so với phiên bản cũ

author 11:00 01/07/2020

(VietQ.vn) - Ford đang trong quá trình phát triển thế hệ tiếp theo của mẫu bán tải Ranger và phiên bản đầu bảng là Ranger Raptor hứa hẹn sẽ mang tới sản phẩm đáng mong đợi nhất.

Chiếc Ranger Raptor hiện tại được giới thiệu vào năm 2018, trở nên rất phổ biến mặc dù chỉ được trang bị động cơ bi-turbo diesel 4 xi lanh 2.0 L với sức mạnh tương đối thấp và khả năng kéo chỉ ở mức 2.500 kg. Một vài báo cáo chỉ ra rằng Ford sẽ đáp ứng nguyện vọng của những khách hàng mong muốn sự mạnh mẽ hơn với 2 lựa chọn động cơ khác nhau tùy thuộc vào từng thị trường.

Hình ảnh chiếc Ford Ranger Raptor 2022 

Một báo cáo từ trang Car Advice cho biết Ranger Raptor thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị động cơ xăng 3.0L twin-turbo V6 và hộp số tự động 10 cấp như Ford Explorer ST sản sinh công suất tối đa 400 mã lực và mô-men xoắn cực đại 562 Nm. Sức mạnh này là quá đủ cho Ranger nhưng vẫn kém hơn so với Ford F-150 Raptor với động cơ 3.5L twin-turbo EcoBoost V6 mạnh 450 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Ngoài ra, Ranger Raptor 2022 cũng có thể được cung cấp động cơ diesel 3.0L Power Stroke V6 tăng áp sản sinh công suất tối đa 248 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp.

Bên cạnh những nâng cấp về động cơ, Ranger Raptor 2022 dự kiến sẽ được trang bị hệ thống treo Fox, lốp địa hình, phanh cỡ lớn nhằm tăng cường khả năng off-road cho xe. Ngoài ra, Ranger Raptor 2022 cũng có sẽ nhận những nâng cấp khác tương tự các mẫu Ranger thế hệ mới, bao gồm các tính năng an toàn tiên tiến hơn, nội thất cao cấp hơn và màn hình kỹ thuật số lớn hơn.

Bảo Linh (t/h)

Sự thật về thông tin bằng A1 không được lái xe SH và bằng B1 không được lái ô tô(VietQ.vn) - Theo đại diện Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, việc đổi bằng lái xe để phù hợp Tiêu chuẩn quốc tế và sử dụng bằng lái Việt Nam tại nước ngoài, bằng cũ đã cấp vẫn có giá trị sử dụng.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang