iPhone 9 Plus sẽ ra mắt vào cuối năm nay với giá chưa tới 12 triệu đồng?

authorHòa Lê 06:31 08/01/2020

(VietQ.vn) - Nhiều nguồn tin cho rằng Apple đang lên kế hoạch cho mẫu iPhone 9 Plus với màn hình LCD. Mẫu smartphone này có thể ra mắt cuối năm nay hoặc đầu năm 2021.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Trang tin công nghệ DigiTimes vừa đăng tải thông tin về mẫu iPhone giá rẻ của Apple. Cụ thể, hãng ‘Táo Khuyết’ đang lên kế hoạch phát triển mẫu iPhone giá rẻ sử dụng màn hình LCD. Model này có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2021.

Chiếc iPhone này được cho là phiên bản nâng cấp của iPhone 9 hoặc iPhone SE 2 nhưng có màn hình lớn hơn. Hiện tại Apple vẫn chưa hoàn thiện kế hoạch nhưng đã có 2 phương án lựa chọn dành cho iPhone 9 Plus. Trong đó, phương án 1 là iPhone có kích thước màn hình 5.5 inch, viền dày và phím Home cứng tích hợp Touch ID. Còn phương án thứ 2 là iPhone có màn hình 6.1 inch, viền mỏng, tích hợp Face ID với thiết kế “tai thỏ”.

iPhone 9 Plus sẽ ra mắt vào cuối năm nay với giá chưa tới 12 triệu đồng?

Chiếc iPhone này được cho là phiên bản nâng cấp của iPhone 9 hoặc iPhone SE 2 nhưng có màn hình lớn hơn 

Nguồn tin này cũng cho rằng, Apple đang quyết định lựa chọn mẫu iPhone cải tiến từ iPhone 8 Plus hoặc iPhone XR để nâng cấp iPhone 9.

Các thông tin về tên gọi cũng như giá thiết bị này vẫn chưa được công bố. Mặc dù nó có thể được gọi là iPhone 9 Plus và có giá khoảng 499 USD, theo các nhà phân tích dự đoán.

Tháng trước, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cũng đưa ra các dự đoán tương tự, mặc dù ông Kuo cho rằng chiếc iPhone giá rẻ ra mắt sau iPhone SE 2 có thể phải chờ đến Q1/2021.

Kuo cũng cho rằng, iPhone 9 Plus sẽ có thiết kế toàn màn hình với viền giống iPhone XR và có "tai thỏ" được thiết kế nhỏ hơn so với hiện tại. Lý do là Apple đang lên kế hoạch từ bỏ Face ID có giá đắt và quay lại với Touch ID.

Hầu như không có thông tin gì về thông số kỹ thuật của iPhone 9 Plus, nhưng có thể nó có cấu hình tương tự iPhone 9. Rất có thể iPhone 9 Plus sẽ được nâng cấp lên chip A14 Bionic được trang bị cho loạt iPhone 12 ra mắt mùa thu năm nay.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang