Ngoài tuổi Thân, hai con giáp nào bỗng trở nên giàu sang tột đỉnh trong tháng 8/2017?

author 08:29 08/08/2017

(VietQ.vn) - Sau đây là danh sách 3 con giáp gặp nhiều vận may trong tháng 8/2017, đặc biệt là lĩnh vực tài chính nên họ đã trở nên giàu có và thành công hơn rất nhiều.

Sự kiện: Tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017

Trong tử vi 12 con giáp, luôn xuất hiện thần tài, quý nhân phù trợ đối với mỗi con giáp theo từng thời điểm nhất định. Xem tử vi tháng 8, chúng ta có thể nhận thấy 3 con giáp sau đây đang có “lộc trời cho”, nhận được nhiều may mắn, giúp đỡ trên con đường công danh, sự nghiệp để trở nên giàu có, thành đạt hơn bao giờ hết.

Tuổi Thân

 Đây có lẽ là tháng tuyệt vời cho những người tuổi Thân, bởi có sự tập hợp từ tất cả các sao may mắn trong biểu đồ cuộc sống của bạn. Những người tuổi Thân gặp may từ công việc cho đến chuyện tình cảm, tạo ra một thời gian tuyệt vời để thúc đẩy và nuôi dưỡng các mối quan hệ.

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 con giáp, tháng này bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp kinh doanh, hay công việc được diễn ra tốt đẹp. Đây cũng chính là khoảng thời gian những người tuổi Khỉ có nhiều ý tưởng sáng tạo và học hỏi nhiều kinh nghiệm để tự hoàn thiện bản thân. Hoàn thành các dự án một cách dễ dàng mà từ tháng trước còn tồn đọng lại sẽ giúp bạn thu về kết quả và phần thưởng xứng đáng. Người tuổi Thân hãy cố gắng tận dụng vận may của mình một cách tối đa nhất.

Tuổi Thân gặp rất nhiều may mắn trong Kinh doanh vào tháng 8/2017

 Tuổi Thân gặp rất nhiều may mắn trong kinh doanh vào tháng 8/2017

Tuổi Dậu

Mọi may mắn của người tuổi Dậu tập trung hết vào lĩnh vực tài chính. Cho dù đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào, nhỏ hay lớn, con giáp này đều bội thu. Chính vì thế, bạn hãy cố gắng đầu tư vào các dự án mà mình đã có đự định từ trước.

Đặc biệt, thời điểm này rất thích hợp để bạn phô diễn khả năng kinh doanh thiên bẩm của mình. Bạn không nên ngần ngại mà lưỡng lự chuyện kiếm tiền trong tháng này. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng trong các mối quan hệ đối tác hoặc khách hàng vì dễ xảy ra hiểu lầm, cần biết cách phân tích và lý giải mọi vấn đề một cách thỏa đáng nhất. Bạn cần chút khéo léo và kiên nhẫn, thay vì “bất chấp tất cả”. Vận may cũng giúp ích để bạn vượt qua những rắc rối.

Điểm sáng nhất trong cuộc sống của người tuổi Dậu tháng 8 là lĩnh vực tài chính

 Điểm sáng nhất trong cuộc sống của người tuổi Dậu tháng 8 là lĩnh vực tài chính

Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017 thì đây cũng là năm Tam Hợp Thái Tuế trường sinh của những người tuổi Thìn, cũng đồng thời Tam hợp Thủy khố đã chuyển thành Tài khố. Vì thế, những người tuổi Thìn luôn gặp nhiều thuận lợi về tài chính, tiền đầy túi, đặc biệt trong tháng 8/2017.

Tài vận của những người tuổi Thìn đang lên cao trong tháng 8 này

Tài vận của những người tuổi Thìn đang lên cao trong tháng 8 này 

Xem tử vi tuổi Thìn tháng 8/2017 cho thấy tài vận của bạn lại càng lên cao hơn. Sự phù hộ từ Thiên Giải khiến công việc của người tuổi Thìn thuận buồm xuôi gió. Ngoài những thu nhập chính thức thì họ còn có thêm những khoản lộc đến nhờ vào sự may mắn. Theo dự báo, tháng 8 này sẽ là tháng mà thần tài gõ cửa thường xuyên đối với người tuổi Thìn.

Ngoài ra, một số con giáp khác cũng gặp thuận lợi, may mắn trong một số lĩnh vực của cuộc sống như: Tuổi Mão may mắn trong công việc, tuổi Ngọ được Thiên Ấn che chở, tuổi Mùi gặp thuận lợi về tình yêu và sức khỏe...

12 con giáp tuần từ 7 – 13/8: Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Mão có những bước tiến mới(VietQ.vn) - Theo tử vi 12 con giáp tuần từ 7 – 13/8, những con giáp thuộc tuổi Ngọ, tuổi Tỵ và tuổi Mão sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp trong khi nhiều con giáp gặp khó khăn ở nhiều phương diện.

Lăng Thị (T/h)

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang