Thầy giáo tát học sinh đôm đốp, nam sinh bức xúc đánh trả

author 11:30 18/02/2014

(VietQ.vn) - Trên mạng xã hội Youtube và Facebook đang chia sẻ một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một thầy giáo thẳng tay tát liên tiếp vào học trò. Đến cậu học trò thứ hai, thầy giáo bị đánh lại ngay trên bục giảng. Đoạn clip này nhanh chóng được chia sẻ và nhận được hàng trăm bình luận khác nhau.

Theo ghi nhận của PV Chất lượng Việt Nam từ những hình ảnh trong clip này cho thấy, sau khi gọi 2 nam sinh lên mục giảng, thầy giáo lớn tiếng quát mắng nam sinh. Đỉnh điểm của clip được đẩy lên khi thầy giáo này thẳng tay tát liên tiếp vào mặt của nam sinh.

Lúc này dường như tỏ ra bị ức chế, nam sinh này đã lớn tiếng và có hành động chống trả người thầy bạo lực này. 
Lúc này ở dưới lớp có rất đông học sinh đã đứng dậy để phản ứng và lao vào ngăn cản tách bạn học và thầy giáo ra để tránh một cuộc hỗn chiến ngay trong lớp học.
Hình ảnh trong clip (Ảnh VTC)
Trên các mạng xã hội, các thành viên đều bày tỏ sự bức xúc đối với hành động của thầy giáo trông mặt còn rất trẻ xuất hiện trong clip. Một số nguồn tin cho biết, sự việc xảy ra tại trường THPT Nguyễn Huệ, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.

Sáng 18/2, trả lời VTC News, bà Quách Nguyễn Huyền Trân, hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ đã xác minh và cho biết:  “Trường đang tiến hành giải quyết sự việc”.

Tuy nhiên, khi hỏi rõ hơn về sự việc, bà Trân từ chối trả lời vì đang tham gia một cuộc họp trên Sở GD-ĐT Bình Định.

Trả lời trên Trithuctre, ông Đào Đức Tuấn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định xác nhận, sự việc trên xảy ra tại trường THPT Nguyễn Huệ có địa chỉ tại số 87 Phan Đình Phùng, Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định.

"Theo thông tin sơ bộ mà chúng tôi nắm được thì sự việc xảy ra vào thời điểm giáp Tết Nguyên đán 2014 và hiện các cá nhân có liên quan cũng đã làm tường trình. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã họp, gặp phụ huynh và đang tiến hành xử lý theo đúng quy trình. 

Tuy nhiên, lãnh đạo Sở cũng đã chỉ đạo Ban giám hiệu nhà trường phải có báo cáo tường trình cụ thể gửi lên để chúng tôi nắm rõ ràng sự việc và có chỉ đạo xử lý kịp thời", ông Tuấn nói.

"Đây đúng là những hình ảnh rất phản cảm trong môi trường giáo dục của nhà trường. Chúng tôi cũng đang chờ báo cáo tường trình cụ thể về sự việc của nhà trường để có hướng xử lý. Và theo thông tin ban đầu mà chúng tôi nắm được thì thầy giáo trong đoạn video này là giáo viên trẻ và hiện chỉ dạy hợp đồng theo năm của trường Nguyễn Huệ...", ông Tuấn thông tin thêm.

Ông Tuấn cũng nhấn mạnh: "Sự việc hiện đang trong quá trình xử lý và quan điểm của lãnh đạo Sở là sau khi nhận được báo cáo cụ thể của nhà trường sẽ xem xét xử lý nghiêm túc, không bao che, giấu diếm...".

 

 

 

Tuyết Sơn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang