Thủ thuật hiển thị lời bài hát khi nghe nhạc từ YouTube trên điện thoại

authorNgọc Nga 16:17 05/05/2020

(VietQ.vn) - Nghe nhạc trên YouTobe kèm lời bài hát được nhiều người lựa chọn tuy nhiên không phải bài hát nào cũng xuất hiện lời. Vậy làm sao để hiển thị lời bài hát nếu có nhu cầu?

Sự kiện: Thủ thuật công nghệ

Việc thưởng thức các video giải trí trên YouTube sẽ thêm phần tuyệt vời hơn nếu kèm theo lời bài hát phụ họa. Khi nghe nhạc kiểu này sẽ có thể giúp người nghe cảm nhận được video trọn vẹn nhất.

Theo các chuyên gia Điện Máy Xanh, có rất nhiều tiện ích hỗ trợ để hiển thị lời bài hát trên YouTube thông qua các tiện tích hỗ trợ trên các trình duyệt web như Chrome, hay Firefox.

 Thủ thuật cài lời bài hát hiển thị khi nghe nhạc trên YouTobe đơn giản

Trước tiên khi muốn tải những bài hát trên YouTube về nghe người dùng cần phải có phần mềm YouTube Downloader hỗ trợ trên điện thoại. Đây là phần mềm giúp người dùng được nghe những bài hát có chất lượng HD tốt nhất.

Sau đó người dùng hãy truy cập vào Google Play, tìm và tải ứng dụng mang tên Musixmatch. Khi tải xong ứng dụng này người dùng tiến hành khởi động ứng dụng từ màn hình chính của máy điện thoại.

Tại màn hình khởi động của ứng dụng, người dùng có thể chọn các chế độ đăng nhập khác nhau rồi nhấn vào KÍCH HOẠT NGAY. Tiếp đến hãy tích vào ô đánh dấu có tên Musixmatch. Chọn OK rồi chọn vào THỬ TRÊN YOUTUBE. Tiếp tục chọn vào nút 3 sọc ngang bên trái màn hình. Chọn FLOATINGLYRICS. Đến đây, một bong bóng sẽ hiển thị trên màn hình máy tương tự như bóng bóng của Facebook Messenger.

Thủ thuật bảo vệ cáp sạc điện thoại, laptop hiệu quả không ngờ(VietQ.vn) - Sau thời gian dài sử dụng dây sạc điện thoại, laptop nếu người dùng không có cách bảo vệ sẽ rất dễ hư hỏng, đứt gãy. Trong trường hợp này cần phải làm gì để bảo vệ?

Người dùng hãy lưu ý rằng, với lần đầu tiên sử dụng ứng dụng, sẽ có nút THỬ NGAY BÂY GIỜ TRÊN YOUTUBE. Cuối cùng hãy vào YouTube tìm kiếm một ca khúc yêu thích và nhấn vào bóng bóng Musixmatch, ngay lập tức, lời bài hát sẽ hiển thị lên.

Ngoài tiện ích trên, phần mềm Musixmatch còn có khả năng nhận dạng bài hát giúp người dùng có thể tìm kiếm khi bỗng dưng nghe được trong quán cafe hay một nơi nào đó bằng cách vào mục Nhận diện bài hát rồi bấm nút nghe, phần mềm sẽ xử lí và phát hiện tên bài hát khá nhanh chóng.

Ngoài ra, Musixmatch còn là một trình chơi nhạc chuyên nghiệp với giao diện đẹp, dễ dùng. Người dùng có thể hẹn giờ tắt cho ứng dụng hoặc sử dụng tính năng Bộ chỉnh âm để điều chỉnh âm thanh theo ý muốn.

Ngọc Nga

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang