Cảnh sát giao thông truy bắt tên cướp 'ngáo đá'

author 20:32 23/02/2014

(VietQ.vn) - Phát hiện thấy con mồi đang dừng xe, 2 đối tượng nhanh chóng phóng xe máy áp sát rồi cướp chiếc điện thoại để trong túi của 'con mồi'. Nghe tiếng tri hô của người dân, 2 chiến sỹ CSGT đã nhanh chóng truy đuổi 2 tên cướp.

Hồi 7h30' ngày 23/2/2014, trong khi đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Hàng Bài - Tràng Tiền, Trung úy Nguyễn Thanh Tùng và Thượng sĩ Phạm Gia Hợp thuộc Đội CSGT số 1, Công an TP Hà Nội nghe thấy tiếng hô cướp... cướp..., thấy hai đối tượng đang bỏ chạy theo hướng Đinh Tiền Hoàng vào Đinh Lễ, Trung úy Tùng và Thượng sĩ Hợp đã mưu trí chia hai đường, chạy bộ đuổi theo đến số 3 Đinh Lễ thì bắt được một đối tượng đưa về Công an phường Tràng Tiền, điều tra làm rõ.

Đối tượng vụ cướp vẫn trong tình trạng "ngáo" khi bị chuyển về CAP Tràng Tiền

Lúc này, Công an phường Tràng Tiền cũng kịp thời có mặt đưa bị hại và tang vật là chiếc ĐTDĐ Samsung màu trắng về Công an phường giải quyết. Tại đây, người bị hại là Bùi Thu Trang SN: 1998 cho biết, khi đi xe đạp điện đến ngã tư Tràng Tiền - Hàng Bài, gặp đèn đỏ, chị dừng lại.

Lúc này 2 đối tượng đi xe máy (không rõ là xe gì, không rõ BKS) dừng cùng chiều bên phải, đối tượng ngồi sau thò tay vào túi áo khoác của chị Trang lấy chiếc ĐTDĐ trị giá 1,8 triệu đồng rồi bỏ chạy. Thấy vậy, chị Trang liền hô hoán cướp... cướp... và đuổi theo đối tượng khoảng 5m thì đối tượng vứt lại chiếc điện thoại.

Chị Bùi Thu Trang đang khai báo về sự việc tại CAP Tràng Tiền

Đấu tranh, khai thác nóng, đối tượng khai tên là Phạm Văn Công, SN 1990 ở Trực Ninh, Nam Định, hắn đã có 2 tiền án, một lần đi tập trung cải tạo. Từ khi ra tù năm 2012, hắn bỏ nhà lên Hà Nội, lang thang cùng đồng bọn trộm cướp. Hiện Công an phường Tràng Tiền đang nhanh chóng hoàn tất hồ sơ, trả lại tang vật cho người bị hại và chuyển đối tượng lên Công an quận Hoàn Kiếm tiếp tục điều tra, truy bắt đối tượng còn lại.

Thanh Sơn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang