SỰ KIỆN:

Hiệu quả tuyệt vời của gấc với sức khỏe mẹ bầu

Hiệu quả tuyệt vời của gấc với sức khỏe mẹ bầu

(VietQ.vn) - Dinh dưỡng cho bà bầu là một trong những vấn đề sức khỏe rất được quan tâm. Gấc chứa nhiều vitamin A nên nếu mẹ bầu ăn gấc trong thai kỳ hợp lý sẽ giúp củng cố thị lực bẩm sinh cho bé khỏe mạnh hơn.

Cà chua: Thực phẩm hàng đầu trong thời kì mang thai

Cà chua: Thực phẩm hàng đầu trong thời kì mang thai

(VietQ.vn) - Ăn cà chua hàng ngày, không những tốt cho cơ thể mẹ bầu mà còn tốt cho sự phát triển thị lực và xương ở thai nhi.

Công dụng của nấm trong thời kì mang thai

Công dụng của nấm trong thời kì mang thai

(VietQ.vn) - Chất selen và chất chống oxy hóa trong nấm giúp tăng cường hệ miễn dịch, từ đó giúp phụ nữ mang thai tránh được các bệnh thường gặp trong suốt thai kỳ.

Ăn trứng vịt lộn khi mang thai có nguy hiểm không?

Ăn trứng vịt lộn khi mang thai có nguy hiểm không?

(VietQ.vn) - Hiện tại vẫn chưa có nghiên cứu chính thức về tác hại của trứng vịt đối với bà bầu. Về cơ bản, trứng vịt lộn là một món ăn dinh dưỡng, mẹ bầu có thể thêm vào thực đơn khi mang thai của mình.

Cách sử dụng dầu dừa trong thai kỳ hiệu quả

Cách sử dụng dầu dừa trong thai kỳ hiệu quả

(VietQ.vn) - Dầu dừa là loại mỹ phẩm làm đẹp thiên nhiên chứa rất nhiều vitamin E vừa có khả năng tăng sức co giản đàn hồi cho da mà còn có thể chống lão hóa.

Nên hay không ăn thịt vịt khi mang bầu?

Nên hay không ăn thịt vịt khi mang bầu?

(VietQ.vn) - Thịt vịt chứa các thành phần protein, chất béo, đường, vitamin B1, vitamin B2, và canxi, natri, clo, sắt.. đều là những khoáng chất rất tốt cho bà bầu.

Nguyên tắc ăn chay vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho mẹ bầu

Nguyên tắc ăn chay vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho mẹ bầu

(VietQ.vn) - Dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai ăn chay là những nguồn thực phẩm khác cũng giàu protein như các loại hạt, bơ lạc, các loại rau thuộc họ đậu đỗ, các sản phẩm chế biến từ đậu nành, đậu phụ…

Bà bầu ăn lạc liệu sinh con có dễ bị dị ứng?

Bà bầu ăn lạc liệu sinh con có dễ bị dị ứng?

(VietQ.vn) - Có nhiều ý kiến cho rằng, bà bầu ăn lạc sẽ gây ra dị ứng thai nhi, mẹ nóng trong người và thường bị đầy hơi, khó tiêu. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chứng minh, lạc có chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho em bé.

Bổ sung đậu đỏ trong thai kỳ để đảm bảo sức đề kháng

Bổ sung đậu đỏ trong thai kỳ để đảm bảo sức đề kháng

(VietQ.vn) - Trước thềm mùa hè – mùa dễ bùng phát nhiều dịch bệnh nguy hiểm thì càng cần được cung cấp nhiều chất oxy hóa có trong đậu đỏ để đảm bảo sức đề kháng của bà bầu.

Ăn tôm khi mang thai giúp ổn định lượng đường trong máu

Ăn tôm khi mang thai giúp ổn định lượng đường trong máu

(VietQ.vn) - Các nghiên cứu khoa học cho thấy, trong tôm có chứa một lượng magie dồi dào, có tác dụng ngăn ngừa chứng bệnh tiểu đường nguy hiểm này.

Bà bầu ăn quả sung để tốt cho sự phát triển trí não của thai nhi

Bà bầu ăn quả sung để tốt cho sự phát triển trí não của thai nhi

(VietQ.vn) - Quả sung khô chứa một hàm lượng nhất định chất omega 3 axit, cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ đồng thời giúp bạn có một thai kì an toàn.

Trị rụng tóc, dưỡng ẩm da trong thai kỳ bằng dầu dừa

Trị rụng tóc, dưỡng ẩm da trong thai kỳ bằng dầu dừa

(VietQ.vn) - Trong dầu dừa có chứa rất nhiều axit lauric, chất có khả năng kháng nấm, vi khuẩn và virus, giúp làm lành và phục hồi các vùng da bị tổn thương.

Chế độ dinh dưỡng giúp tăng chiều cao cho trẻ ngay trong bụng mẹ

Chế độ dinh dưỡng giúp tăng chiều cao cho trẻ ngay trong bụng mẹ

(VietQ.vn) - Áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý dành cho bà bầu giúp mẹ khỏe, bé cứng cáp và phát triển chiều cao sau này, bởi vậy cha mẹ nên đầu tư chiều cao cho con ngay từ khi còn trong bụng mẹ,

Giảm nguy cơ huyết áp cao trong thai kỳ nhờ tỏi

Giảm nguy cơ huyết áp cao trong thai kỳ nhờ tỏi

(VietQ.vn) - Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Phụ sản châu Âu cho hay, phụ nữ mang thai bổ sung tỏi trong chế độ ăn hằng ngày giảm nguy cơ lớn bị huyết áp cao.

Ăn thịt bò hợp lý để bổ sung đạm khi mang thai

Ăn thịt bò hợp lý để bổ sung đạm khi mang thai

(VietQ.vn) - Bổ sung thịt bò trong thực đơn ăn uống của mình sẽ giúp bà bầu bổ sung máu và tránh tình trạng thiếu máu. Ngoài ra trong thịt bò còn có nhiều protein, B6, B12, kẽm và đặc biệt là colin.

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang