Thời sự

Tin trong nước

Hà Nội: Phản cảm cô gái mặc hớ hênh, cầm ô phóng xe giữa mưa

author 17:12 27/08/2015

(VietQ.vn) - Giữa cảnh mưa lụt vào tối 26/8, nhiều người dân Hà Nội không khỏi khó chịu trước cảnh một cô gái ăn mặc hớ hênh, không đội mũ bảo hiểm vẫn cố gắng điều khiển xe máy điện trên đường dù một tay cầm ô.

Cơn mưa cực lớn xảy ra vào khoảng 19h tối hôm qua 26/8 khiến nhiều tuyến đường Hà Nội chìm trong nước, giao thông hỗn loạn. Giữa cảnh mưa lụt, nhiều người dân thủ đô không khỏi ‘chướng tai gai mắt’ trước hình ảnh một cô gái ăn mặc đồ ngủ mát mẻ, không mũ bảo hiểm vẫn cố gắng điều khiển xe máy điện trên đường dù một tay cầm ô.

Hình ảnh cô gái trẻ ăn mặc hớ hênh, vừa phóng xe vừa cầm dù và không đội mũ bảo hiểm khiến người dân Hà Nội phản cảm

Hình ảnh cô gái trẻ ăn mặc hớ hênh, vừa phóng xe vừa cầm dù và không đội mũ bảo hiểm khiến người dân Hà Nội phản cảm

Trong khi nhiều người đi xe máy không tiếp tục hành trình, phải tấp vào các nhà ven đường để trú mưa, mỹ nữ này vẫn cố gắng chống chọi với cơn mưa cực lớn và chạy xe về nhà giữa thời tiết lạnh lẽo. Sau khi chống hai chân xuống nước, không biết có phải vì xe chết máy không mà mỹ nữ kém duyên này phải vịn tay lên đuôi xe của một người đi ngược chiều.

Rõ ràng là, kiểu ăn mặc thiếu vải của nhiều thiếu nữ Việt khi ra đường đã bị báo chí và dân mạng chỉ trích nhiều, song vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Có lẽ vì thế, hầu hết mọi người không mấy cảm thông với chân dài này mà cho rằng cô gặp họa vì mặc đồ ngủ hớ hênh và không đội mũ bảo hiểm khi chạy xe trên đường.

Bức ảnh này hiện đang lan truyền nhanh trên Facebook kèm theo nhiều bình luận mỉa mai mỹ nữ mặc đồ ngủ hớ hênh đi xe máy điện giữa cơn mưa cực lớn. Một người dùng Facebook bình luận: “Vô duyên quá khi mà mặc như này ra đường. Lạnh lẽo dẫn đến bệnh tật thì chỉ có thể tự trách mình”.

Đường phố Hà Nội thành sông sau cơn mưa lớn tối ngày 26/8

Đường phố Hà Nội thành sông sau cơn mưa lớn tối ngày 26/8

Được biết, vào khoảng 19h ngày 26/8, Hà Nội đổ mưa sau nhiều ngày nắng nóng kéo dài, cường độ mưa sau đó lớn dần. Trên khu vực quận Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm... nhiều phương tiện do mưa trắng xoá đường đã không thể di chuyển. Một số tài xế ôtô phải bật đèn khẩn cấp để tránh va chạm.

Tại đường Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Xiển, Quan Nhân... mực nước dâng cao khoảng 40cm, có nơi tới đầu gối người lớn. Trên khu vực phố Thành Công, nước tràn vào nhiều nhà dân, quán ăn ở hai bên đường. Theo Công ty thoát nước Hà Nội, mưa to tập trung từ 19h15 đến 19h45, tại khu vực Cầu Giấy lượng mưa gần 90 mm; Hầm chui Trung tâm Hội nghị Quốc gia hơn 105mm; Hồ Tây 75mm.

Đến 20h30, nước tại nhiều tuyến phố đã cơ bản rút hết nước, tuy nhiên tình trạng úng ngập vẫn còn xảy ra tại Đội Cấn, Nguyễn Thái Học, Cao Bá Quát, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trường, Quan Nhân, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Tuân, Triều Khúc, Nguyễn Khuyến.

Minh Thùy (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang