(VietQ.vn) - Đang vào mùa, nhãn đã ngon lại giá cả phải chăng, ngoài ‘ăn tươi’ bạn hãy thử bắt tay làm các món ăn hấp dẫn từ nhãn cho cả gia đình mình.
(VietQ.vn) - Ngộ độc thực phẩm thường xảy ra mà nguyên nhân chính là do các vi khuẩn có hại tiềm ẩn trong các thực phẩm đã bị ô nhiễm hoặc thức ăn thừa.
(VietQ.vn) - Nhiều người có thói quen ăn tái thịt bò, ốc, trứng… nhưng theo các chuyên gia dinh dưỡng không nên ăn kiểu thực phẩm này vì có thể tàn phá ruột, gan nghiêm trọng.
(VietQ.vn) - Một người phụ nữ tại Hồ Bắc, Trung Quốc vừa vô cùng sợ hãi và hối hận vì bị nhồi máu cơ tim nguy hiểm tính mạng chỉ vì ăn quá nhiều đồ chiên rán.
(VietQ.vn) - Trong một nghiên cứu mới đây cho rằng, có rất nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe nhưng ngược lại cũng có thực phẩm gây hại cho xương khớp cần tránh xa.
(VietQ.vn) - Bright Side cho biết, có đôi lúc ngay cả các nhà khoa học cũng hiểu sai về một số thực phẩm có lợi hay hại cho sức khỏe và phải rút lại những nhận định hoặc sửa đổi những tuyên bố của mình sau nhiều năm.
(VietQ.vn) - Hầu hết các gia đình người Việt đều có thói quen để thức ăn thừa qua đêm hôm sau dùng lại nhưng không biết rằng nhiều loại thực phẩm sẽ sinh ra độc tố có thể gây ung thư.
(VietQ.vn) - Nhóm các nhà khoa học Pháp đã công bố một nghiên cứu liên quan tới một số thực phẩm như bánh mì, gà rán nếu ăn nhiều sẽ có nguy cơ tử vong sớm.
(VietQ.vn) - Sau Tết nhiều gia đình vẫn còn dư khá nhiều thực phẩm nhưng không lỡ ném bỏ vì lãng phí nhưng một số thực phẩm sẽ dễ bị hỏng có thể gây hại sức khỏe.