(VietQ.vn) - Đồ ăn chay hiện trở thành thực đơn được nhiều người ưa chuộng. Các sản phẩm chay sau khi được chế biến rất giống món ăn mặn về hình thức và hương vị.
(VietQ.vn) - Bộ NN&PTNT đã ban hành Thông tư 01/2016 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 57/2012 về các chất cấm thuộc nhóm Beta-agonist trong chăn nuôi.
(VietQ.vn) - Cty Bính Hạnh kinh doanh ‘thịt sạch’ ở TPHCM đã nhập thịt lợn nái về, ngâm với huyết bò cùng hóa chất để chế biến thành thịt bò giả bán ra thị trường.
(VietQ.vn) - Theo gia đình, trước đó bố chị Lan pha thuốc kích thích tăng trưởng để phun cho vườn cây ăn quả. Chị Lan không biết nên hái ổi ăn và bị ngộ độc.
(VietQ.vn) - Cục An toàn thực phẩm đã yêu cầu phải dừng không lưu thông sản phẩm ô mai chua ngọt. Đơn vị sản xuất là doanh nghiệp Hồng Lam bị phạt 8.360.000 đồng.
(VietQ.vn) - Sodium Cyclamate, gọi tắt Cyclamate, là một chất làm ngọt, màu trắng, không mùi, dạng bột tinh thể, có thể tạo vị ngọt gấp 30 - 50 lần đường mía.
(VietQ.vn) - Sản phẩm ô mai mơ chua ngọt Hồng Lam không đạt về chỉ tiêu về saccharin: hàm lượng công bố ≤ 200 mg/kg, kết quả kiểm nghiệm là 1.336 mg/kg.
(VietQ.vn) - Quá trình sản xuất chưa đầy 5 ngày, được tiêm đầy chất bảo quản, chất kích thích độc hại là những sự thật giật mình về dưa lê Thần tài Trung Quốc.