(VietQ.vn) - Hàm lượng acrylamide được tìm thấy trong khoai tây chiên cao hơn so với mức bình thường và ở mức kịch độc, có thể tổn hại đến hệ thần kinh ở người.
(VietQ.vn) - Kem Nutella rất được ưa chuộng trên thế giới, nhưng không phải ai cũng biết những nguy cơ tiềm ẩn bên trong lớp kem thơm ngon của Nutella.
(VietQ.vn) - Có vẻ ngoài bắt mắt nhưng xúc xích là mối đe dọa nghiêm trọng đối với người dùng vì các hóa chất của nó có thể gây ngộ độc, thậm chí là ung thư.
(VietQ.vn) - Theo như Viện nghiên cứu ung thư Mỹ tuyên bố, chỉ ăn một chiếc xúc xích trong một ngày cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thu trực tràng lên tới 21%.
(VietQ.vn) - Măng tươi ngâm hóa chất vàng ô độc hại có thể gây đau bụng, nôn ói, tiêu chảy,... thậm chí về lâu dài còn làm tổn thương gan, thận, tủy xương.
(VietQ.vn) - Mặc dù đã đeo khẩu trang nhưng các chiến sĩ đội 6 vẫn thấy khó thở, cay mắt, mệt mỏi vì mùi hoá chất nồng nặc trong kho chứa phụ gia thực phẩm ‘bẩn’.
(VietQ.vn) - Tại Indonesia gần đây phát hiện hàng chục mẫu thực phẩm chứa chất bảo quản có thể gây ung thư như Formaldehyde và thuốc nhuộm Rhodamine B.
(VietQ.vn) - Dư luận Quảng Nam đang xôn xao vì thông tin thịt lợn đổi màu đỏ như máu sau một đêm. Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ vụ thịt đổi màu.